Giường bệnh cao cấp tay quay GB-C1(GB8E) và GB-C2(GB9E)

So sánh giường bệnh cao cấp 1 tay quay GB-C1 (GB-8E) và 2 tay quay GB-C2 (GB-9E)

So sánh giường bệnh cao cấp 1 tay quay GB-C1 (GB-8E) và 2 tay quay GB-C2 (GB-9E)

Giường tay quay GB – C1 (GB-8E) và GB – C2 (GB-9E) là 2 sản phầm giường bệnh cao cấp được nhiều người tin dùng. Nhằm hỗ trợ cho người bệnh trong quá trình điều trị hoặc quá trình chăm sóc đặc biệt. Những chức năng cơ bản của giường y tế giúp cho bệnh nhân dễ dàng hơn trong lúc sinh hoạt. Cùng DrViet xem lại những cấu tạo và chức năng cơ bản của 2 loại giường bệnh này nhé!

1. Điểm giống nhau giữa giường bệnh cao cấp 1 tay quay GB-C1 (GB – 8E) và 2 tay quay GB-C2 (GB – 9E):

 • Khung và mặt giường: đều được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện, an toàn cho bệnh nhân khi sử dụng giường. Giường tay quay được thiết kế chắc chắn và an toàn, tạo được độ bền bỉ theo năm tháng. Chất liệu cấu tạo giúp cho khung giường không bị ăn mòn bởi thời tiết và bởi hóa chất.
 • Tay quay nâng đầu: là điểm chung đặc biệt giữa 2 chiếc giường bệnh cao cấp. Chức năng tay quay hỗ trợ cho việc nâng đầu bệnh nhân với góc đầu giường có thể nâng từ 0 ~ 85 ° (Sai số: ±5°). Đối với chức năng nâng đầu tại giường hỗ trợ cho bệnh nhân linh hoạt thay đổi được tư thế trong các trường hợp cần thiết.
 • Đệm giường: 2 loại giường bệnh tay quay đều được trang bị thêm đệm giường. Hỗ trợ giấc ngủ người bệnh có thể êm ái hơn. Đệm thoáng khí, rất tốt cho bệnh nhân, tránh các trường hợp bị tích mồ hôi lở loét cơ thể người bệnh. Cấu tạo thích hợp với mặt giường, chia làm 3 phần. Phù hợp với chức năng nâng đầu và nâng chân của giường.
 • Lan can 2 bên giường được làm từ hợp kim nhôm. Với thiết kế tiện lợi và là một phần quan trọng trong giường y tế cao cấp. Lan can giúp che chắn, hỗ trợ giữ an toàn trong quá trình di chuyển bệnh nhân tránh té xuống khỏi giường. Cũng có thể linh hoạt hạ xuống phần lan can khi cần thiết.
 • 4 bánh xe có khóa với đường kính 12.5cm. Với thiết kế chắc chắn, được tích hợp thêm phần khóa bánh. Có công dụng linh hoạt di chuyển hoặc cố định bánh xe theo nhu cầu sử dụng.
 • Đầu giường và cuối giường được làm từ nhựa, thiết kế thẩm mỹ, chắc chắn cho người sử dụng.
 • Cây truyền dịch: Hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình truyền dịch vào cơ thể. Dùng để treo những loại thức ăn dạng lỏng hay dịch lỏng.

2. Điểm khác nhau giữa giường bệnh cao cấp GB-C1 và GB-C2:

     2.1. Giường bệnh cao cấp 1 tay quay GB – C1 (GB – 8E):

 • Giường được thiết kế chắc chắn và sử dụng với 1 tay quay tiện lợi.
 • Chức năng nâng đầu từ 0 ~ 85 ° (±5°): Với góc nâng cao độ hỗ trợ người bệnh nâng đầu và lưng cho một số trường hợp đặc biệt. Bệnh nhân có thể nâng lên để ngồi ăn uống và sinh hoạt một cách dễ dàng.
Giường bệnh cao cấp tay quay GB - C1 và GB - C2
Thông số kỹ thuật giường bệnh GB – C1 (GB – 8E)

     2.2.Giường bệnh cao cấp 2 tay quay GB – C2 (GB – 9E):

 • Khác với GB – C1 thì GB – C2 được thiết kế với 2 chức năng chính là nâng đầu và chân.
 • Chức năng nâng đầu từ 0 ~ 85 ° (±5°): Chức năng nâng đầu ở giường bệnh 2 tay quay GB – C2 giúp cho bệnh nhân có thể nâng đầu và lưng trong mức độ cho phép. Người bệnh có thể thoải mái trong các trường hợp sinh hoạt ăn uống.
 • Chức năng nâng chân 0 ~ 45 ° (±5°): Nâng góc đầu gối lên khoảng tối đa 45°, hỗ trợ bệnh nhân thay đổi tư thế linh hoạt.
Giường bệnh cao cấp tay quay GB - C1 và GB - C2
Thông số kỹ thuật giường bệnh GB – C2 (GB – 9E)

3. Địa điểm uy tín mua giường y tế cao cấp:

Giường bệnh cao cấp là loại sản phẩm thiết bị y tế quan trọng cho người bệnh. Để lựa chọn một loại giường phù hợp và uy tín nhất, một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng chính là Dụng cụ Y khoa DrViet.

Dụng cụ Y khoa DrViet, nơi phân phối những sản phẩm, thiết bị y tế chính hãng và uy tín nhất đến với những khách hàng của mình.

Với mục tiêu vì một cộng đồng sức khỏe. Đội ngũ y tế và bác sĩ tại DrViet sẽ tư vấn cho bạn những thông tin quan trọng và cần thiết nhất liên quan về sức khỏe cũng như là sản phẩm giường bệnh cao cấp mà bạn muốn tìm hiểu.

Nếu còn thắc mắc nào về sức khỏe, hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ ngay với DrViet qua 0862.199.787 để được giải đáp.

Giường bệnh cao cấp tay quay GB - C1 và GB - C2
Dụng cụ Y Khoa DrViet

Xem thêm thông tin về giường bệnh cao cấp tại đây:

DỤNG CỤ Y KHOA DR.VIET

Fanpage: Giường bệnh và xe lăn giá rẻ DrViet

Website: Thiết bị y Khoa DrViet

 

0/5 (0 Reviews)