Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

GIỚI THIỆU VỀ KHẨU TRANG 3D CỬU LONG TRẺ EM

Hiện nay trên thị trường có vô số loại mặt nạ trên thị trường. Đặc biệt là rất nhiều người yêu thích các loại mặt nạ của Hàn Quốc. Khi nhắc đến mặt nạ ở xứ sở kim chi, ngay lập tức người ta nghĩ ngay đến dòng KF94, sản phẩm đã trở thành bestseller không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Mỹ.

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94 là gì?

Khẩu trang KF94 được sản xuất theo dây chuyền tự động theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. KF94 là tiêu chuẩn của Hàn Quốc tương ứng với tiêu chuẩn N95 của Mỹ. KF94 có thể lọc tới 94% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

Cấu tạo chính của Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94 là sản phẩm nổi bật với khả năng hỗ trợ kháng khuẩn . Ngoài ra, kiểu dáng còn thời trang, kết cấu thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn phân phối và xuất khẩu khắp cả nước.

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

Cấu tạo của Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94  có thiết kế 4 lớp trong đó:

+ Lớp ngoài là lớp vải không dệt thời trang cao cấp.

+ Lớp 2 là lớp có màng lọc thô và vải không dệt .

+ Lớp 3 là lớp màng lọc Micro filter.

+ Lớp trong cùng là vải không dệt cao cấp, không kích ứng da.

Điểm nổi bật củaTop 5 khẩu trang tốt nhất KF94 

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94  hay còn gọi là khẩu trang y tế hình con cá hay 4D được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp và vải lọc kháng khuẩn.

Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94

Thiết kế 4D ôm sát mặt giúp chống bám bụi mọi hướng bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng. Thiết kế hình bầu dục dễ dàng gấp gọn để bỏ túi sau khi sử dụng. Phần trên khẩu trang được thiết kế hình tam giác chéo không cọ sát vào mũi miệng giúp người đeo cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị ngột ngạt.

Khẩu trang KF94 sử dụng dây đeo đàn hồi tạo cảm giác thoải mái, không gây đau tai so với các loại khẩu trang thông thường. Điều tuyệt vời nữa là khả năng định hình khuôn mặt người dùng rất tốt, đảm bảo người dùng trong quá trình sử dụng được thông thoáng, dễ chịu giúp ngăn ngừa bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn.

Nên mua Top 5 khẩu trang tốt nhất KF94  chính hãng ở đâu?

Với tình trạng hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm khẩu trang Hàn Quốc KF94 bày bán trên các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử, website… Rất khó để bạn có thể nhận biết được sản phẩm chất lượng, chính hãng hay không? Vì vậy, bạn nên tìm đến các đơn vị, nhà phân phối chính hãng KF94 Hàn Quốc để chọn mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo được sức khoẻ của mình trong quá trình sử dụng.

Thiết bị y tế Memart là một nhà phân phối chính hãng của KF94 Hàn Quốc, bạn dễ dàng chọn lựa được cho mình các dòng khẩu trang chất lượng hiện nay. Memart cam kết và đảm bảo tất cả các sản phẩm khẩu trang y tế nói chung và khẩu trang KF94 nói riêng đều là hàng chính hãng, chất lượng cao và có đầy đủ giấy tờ của nhà sản xuất

 

0/5 (0 Reviews)