GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21

Đèn hồng ngoại Beurer IL21 hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.
Đèn hồng ngoại IL21 là sản phẩm Beurer chất lượng cao, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh khác nhau như đau thắt lưng, đau răng, đau dây thần kinh, nhức đầu mãn tính, viêm xoang, viêm tai giữa … rất hiệu quả. .. Đèn có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ sử dụng. Thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được trang bị đèn chất lượng cao. Đèn hồng ngoại Beurer được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám và gia đình. Tác dụng của tia hồng ngoại làm tăng nhiệt độ của máu, lưu thông máu trơn tru, cải thiện quá trình trao đổi chất, kích thích cơ thể tự điều chỉnh năng lượng, điều trị bệnh tật rất hiệu quả.
Ánh sáng đèn bình thường không có tác dụng chữa bệnh hay lợi ích y tế. Ngoài ra, tia hồng ngoại được sử dụng trong y học trên khắp thế giới như “phương thuốc tự nhiên” và có thể mang lại kết quả điều trị rất có lợi.
Tia hồng ngoại tạo ra nhiệt và truyền đến cơ thể con người. Tia hồng ngoại giúp vết thương nhanh lành (nhưng đừng lạm dụng vì có thể gây bỏng da, cần có chỉ định của bác sĩ). Ngoài tác dụng chữa các bệnh trên, đèn hồng ngoại còn có thể dùng đồng thời chữa các bệnh về tai mũi họng, rất hữu ích cho việc chăm sóc da mặt, đặc biệt là làm sạch da.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21

Quy trình sử dụng đèn hồng ngoại IL21:

Tháo gói bảo vệ sản phẩm trước khi sử dụng đèn. Bạn nên đảm bảo rằng bóng đèn được vặn chính xác và chắc chắn. Luôn đảm bảo đèn ở trên bề mặt bằng phẳng và an toàn (không nghiêng vạc để làm vỡ đèn hoặc đặt vật liệu dễ cháy gần đó). Khi sử dụng đèn, hãy đặt đèn ở vị trí thoải mái (khoảng 50 cm). Nhắm mắt trong khi sử dụng đèn. Chỉ nên sử dụng đèn tối đa 12 phút mỗi lần. Đèn có bốn vị trí điều chỉnh để bạn có thể lựa chọn góc nghiêng phù hợp và thoải mái nhất khi sử dụng. 

Lưu ý lúc tiêu dùng đèn hồng ngoại IL21:

Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng.
Gỡ bỏ số đông những nguyên liệu như túi nilon, hộp carton… Ra trước khi tiêu dùng.
Chỉ được cắm vào nguồn điện sở hữu hiệu điện thế như đã ghi trên bảng chỉ dẫn.
Trong quá trình tiêu dùng đèn hồng ngoại cần lưu ý khoảng cách chiếu đèn với vùng da được chiếu ở khoảng cách thức vừa phải tránh đụng vào đèn hoặc để quá gần mang thể gây bỏng. đặc biệt lúc chiếu đèn vào vùng mặt tránh chiếu trực tiếp vào mắt (tránh gây tổn thương giác mạc).

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU LOẠI 150W IL21
Không tiêu dùng đèn cho người nhạy cảm nhiệt.
Không dùng đèn sau khi uống thuốc giảm đau, thuốc an thần hoặc uống rượu vì độ nhạy cảm với nhiệt của bạn có thể bị giảm.
Dùng đèn kéo dài sở hữu thể gây bỏng da.
Không chạm vào bóng đèn hoặc tháo dỡ bóng khi đang cắm điện.
Luôn rút đèn ra khỏi ổ cắm và để nguội trước lúc chạm vào đèn.
Con nhỏ thường ko biết những rủi ro lúc sử dụng đồ vật điện. bởi vậy, ko nên cho trẻ tiêu dùng đèn thiên nhiên mang người lớn trông coi.
Không đóng gói hoặc cho đèn vào hộp lúc đèn còn đang nóng.
Các trang bị dễ cháy cần đặt bí quyết xa đèn ít ra 80cm.
Không treo đèn lên tường hoặc trần nhà.
Không chạm vào đèn khi tay ướt (đặc biệt khi đèn đang cắm điện). không được khiến cho ướt đèn, chỉ được tiêu dùng đèn khi tuyệt đối khô.
Giữ đèn kỹ lưỡng, giảm thiểu va đập hoặc làm cho rơi.
Rút đèn ra khỏi ổ điện bằng bí quyết rút phích cắm, không cầm dây để giật khỏi ổ.
Không được tự tiện mở tháo dỡ đèn để chỉnh sửa.

Xem thêm: ở drviet  hoặc ở  ykhoadrviet

0/5 (0 Reviews)