Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

ITE Biohealth JH-907 là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người từ ngưỡng thính lực nhẹ đến nặng. Với thiết kế nhỏ gọn, nó vừa vặn và thoải mái khi nhét vào tai. Máy trợ thính này cung cấp âm thanh trung thực và sắc nét, và điều chỉnh âm lượng giúp bạn nghe rõ ràng hơn. Dưới đây, Dr.Viet sẽ nêu một giải pháp đáng tin cậy và tiện lợi để cải thiện khả năng nghe của bạn.

 1.Ưu Điểm Nổi Bật Của ITE Biohealth JH-907

 • Thiết kế nhét tai ẩn trong tai, giúp người dùng cảm thấy tự tin và không bị nhìn thấy.
 • Phù hợp cho mọi đối tượng có mức độ thính lực từ nhẹ đến nặng.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn với lỗ tai, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.
 • Nút tai mềm mại và thoải mái khi đeo.
 • Bộ điều chỉnh âm lượng giúp cải thiện chất lượng âm thanh và cho âm thanh trung thực hơn.
 • Được cung cấp với các kích thước ống tai khác nhau để phù hợp với kích cỡ tai của người dùng.

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

Máy trợ thính ITE Biohealth JH-907

Cùng Dr.Viet tìm hiểu những tính năng của sản phẩm ở phần sau nhé

2. Tính Năng Nổi Bật Của ITE Biohealth JH-907

 • Phù hợp cho mọi đối tượng có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng: Máy trợ thính này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghe của mọi đối tượng, bao gồm cả những người có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng.
 • Máy nhỏ vừa vặn với ống tai, giảm tiếng ồn: Với kích thước nhỏ gọn, ITE Biohealth JH-907 vừa vặn với ống tai và giúp giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh, tạo ra trải nghiệm nghe tốt hơn cho người dùng.
 • Điều chỉnh âm lượng: Người dùng có khả năng điều chỉnh âm lượng của máy trợ thính theo sở thích và nhu cầu cá nhân.
 • Đầu ra OSPL90 tối đa < 123dB + 3dB: Máy trợ thính JH-907 cung cấp mức đầu ra tối đa OSPL90 lên đến < 123dB + 3dB, giúp đảm bảo rõ ràng và sắc nét trong việc khuếch đại âm thanh.
 • Độ lợi âm < 35dB ± 5dB: Máy trợ thính này có độ lợi âm tối đa < 35dB ± 5dB, giúp cải thiện đáng kể khả năng nghe của người dùng.
 • Tiếng ồn đầu vào EQ < 45dB: Máy trợ thính JH-907 giảm tiếng ồn đầu vào đến mức < 45dB, đảm bảo âm thanh sạch và chất lượng.
 • Dải tần số 300Hz – 3000Hz: Máy trợ thính này có khả năng khuếch đại âm thanh trong dải tần số từ 300Hz đến 3000Hz, bao gồm các tần số quan trọng trong việc nghe và hiểu được ngôn ngữ và âm thanh hàng ngày.
 • Dòng điện < 3.5mA: Máy trợ thính JH-907 tiêu thụ dòng điện thấp, giúp kéo dài thời lượng sử dụng của pin.

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

Máy trợ thính ITE Biohealth JH-907

Thông Tin Sản Phẩm

Máy nhỏ vừa vặn với ống tai, giảm tiếng ồn hiệu quả. Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với kích thước của ống tai, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo và không gây khó chịu. Sản phẩm cũng đi kèm với bộ điều chỉnh âm lượng, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh để nghe rõ hơn. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm âm thanh và đảm bảo rằng người dùng có thể nghe được những âm thanh chi tiết.

Với thiết kế nhỏ gọn, máy nghe được ẩn hoàn toàn trong tai, không gây chú ý hay khó chịu cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm mang lại một mức độ thẩm mỹ cao, không làm ảnh hưởng đến diện mạo hay tự tin của người dùng.

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Máy Trợ Thính ITE Biohealth JH-907
Trợ Thính ITE Biohealth JH-907

Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp các kích thước ống tai khác nhau để lựa chọn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ những người có mức độ nghe kém nhẹ đến nặng. Người dùng có thể chọn kích thước ống tai phù hợp để đảm bảo sự vừa vặn và hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn và cải thiện âm thanh nghe được.

Với ITE Biohealth JH-907, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế với một loạt các chức năng thông minh và tiện ích, từ việc đo lường dữ liệu sức khỏe cho đến cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả. DR.Việt sẽ giới thiệu đến với bạn về những máy trợ thính chính hãng được đăng trên các sàn thương mại điện tử, có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng, với những mặt hàng với giá ưu đãi.

SIÊU THỊ DỤNG CỤ Y KHOA -DR.VIET

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH

ĐỊA CHỈ: 98A HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Zalo: 0862.199.787

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dungcuytedrviet

Tìm hiểu thêm và mua hàng qua:

Lazada: https://bit.ly/3AkmILw

Shopee: https://bit.ly/3Al8OJe

0/5 (0 Reviews)