Công dụng và cách sử dụng của máy tạo oxy - Drivet.vn

Máy tạo oxy công dụng và cách sử dụng

hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy

Máy tạo oxy công dụng và cách sử dụng

Máy tạo oxy. Trong một số loại ung thư như ung thư tuyến tụy hoặc ung thư cũ, khối u ung thư rất anierobic, và nói cách khác, chúng chứa các mức oxy rất thấp. Kể từ khi xạ trị nên có máy tạo oxy để tối đa hóa hiệu quả, thường rất khó để phá hủy vùng yếm khí của khối u

hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy
Công dụng và cách sử dụng của máy tạo oxy

Sử dụng máy phát oxy

Trong một số loại ung thư như ung thư tuyến tụy hoặc ung thư cũ, khối u ung thư rất anierobic, và nói cách khác, chúng chứa các mức oxy rất thấp. Do liệu pháp phóng xạ nên có oxy để tối đa hóa hiệu quả, thường rất khó để phá hủy vùng yếm khí của khối u.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu tại Đại học Purdue gần đây đã phát triển các thiết bị điện tử đặc biệt được thiết kế để sản xuất oxy RA và nâng cao hiệu quả của các phương pháp xạ trị / hóa trị. Đã làm.

Sau khi được cấy vào khối u, máy tạo oxy sử dụng tín hiệu siêu âm để tạo ra điện áp thấp và phân chia oxy và hydro từ nước trong một quá trình hóa học như một dung dịch điện phân nước. Cấy ghép được chứa trong một khối u có một kim bi vicentle đặc biệt được sử dụng để tạo ra chiều dài dưới 1 cm và làm mô mềm. Giáo sư Kỹ thuật điện của Purdue Babak Ziaie, công nghệ máy tính và công nghệ y sinh được mô tả như sau.

Máy tạo oxy giá rẻ
Công dụng và cách sử dụng của máy tạo oxy

Máy phát oxy được sản xuất bởi Trung tâm Công nghệ Nanobad của Purdue, hiện đang được thử nghiệm với các khối u ung thư tuyến tụy trên chuột. Kết quả kiểm tra cho thấy trình tạo oxy có thể tạo oxy, do đó khiến khối u co lại nhanh hơn khối u không bị truyền.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu Purdue đang chờ đợi được cấp bằng sáng chế và cố gắng phát triển một máy phát oxy ngay lập tức để sản xuất thực sự và thử nghiệm lâm sàng.

Oxy là thuốc y tế trong y học, và những người có hàm lượng cao cao sử dụng hàm lượng cao để hỗ trợ tốt hơn cho bệnh nhân hô hấp. (Nếu lượng oxy quá lớn, anh ta sẽ gây ra các xung phổi gây ra các xung phổi). Tạo oxy Có nhiều cách để giới thiệu máy phát oxy di động thường được sử dụng trong bệnh viện.

Như chúng ta biết, chúng ta chủ yếu hít thở không khí với nitơ + oxy với hàm lượng oxy hơn 20%, và phần còn lại là một phần nhỏ hơn của nitơ và các loại khí khác. Máy tạo oxy gia đình này cho đường cong không khí và sau đó loại bỏ nitơ để loại bỏ nitơ để lấy oxy với hàm lượng 95% o 2.

Quy trình làm việc máy phát oxy:

Không khí lọc không khí đầu tiên được hỗ trợ trong máy nén khí nén sau khi được làm lạnh dưới dạng khí nén. A2 F1; F2 Hệ thống van này đặt khí nén qua pít-tông và nitơ thêu cho các loài tạo oxy trong máy tạo oxy được giữ trong hai ống A-Terminal.

Công dụng máy tạo oxy
Công dụng và cách sử dụng của máy tạo oxy

A1-F2 Khi van tạo oxy A2 F1 được mở, oxy (nitơ) một áp suất oxy (giữ nitơ) thông qua áp suất oxy trên oxy trên oxy là áp suất oxy Khi van A1 F2 của máy tạo oxy đóng, A2 F1 mở. Không khí thổi từ bình B làm cho khí ôxy chảy qua van một chiều sang bình chứa ôxy (bình giữ lại nitơ).

Một phần khí O2 nén được đưa qua vòi xả sang bình A, đẩy nitơ giữ lại từ pha trước vào van F1.

Cứ như vậy, khí nén đi qua van và hệ thống lọc để hút các sản phẩm máy tạo oxy một phần. Nó được chiết xuất bởi một cảm biến oxy và theo dõi nồng độ oxy. Nếu dưới 60% thì sửa chữa hoặc thay thế hạt lọc …

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
HOTLINE: 0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

 

0/5 (0 Reviews)