GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188

Máy đo huyết áp bluetooth FaCare FCP188 được nhập khẩu trực tiếp vào Đài Loan, tự động đo huyết áp, nhịp tim và đưa ra kết quả chỉ trong vài giây. Máy đo huyết áp FaCare FCP188 không chỉ được sử dụng cho những người bị cao huyết áp mà còn được sử dụng cho những người có vấn đề về máu dầu hay xơ vữa động mạch.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188
Máy đo huyết áp bluetooth Facare FCB 188

Thương hiệu Facare và máy đo huyết áp bluetooth Facare FCP188 Bluetooth:

Thương hiệu thiết bị y tế FaCare:

Là nhà cung cấp hàng đầu các dòng thiết bị y tế dành cho gia đình và cơ sở y tế, được sản xuất theo công nghệ của MedNet GmbH (Đức) và nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan).

Máy đo huyết áp bluetooth FaCare FCP188:

Nó là một sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Việc sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth thế hệ mới được tin dùng vì độ chính xác cực cao, dễ sử dụng và nhiều ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, máy tính để bàn, laptop … Hữu ích với phần mềm FACARE View báo cáo điểm thiết bị.

Y học không ngừng phát triển. Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ kiểm soát huyết áp tại nhà mà không cần đến bệnh viện, cơ sở y tế mà bạn vẫn nhận được kết quả chính xác. Với Máy đo huyết áp bắp tay không dây, bạn có thể tự tin vào kết quả huyết áp của mình, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cũng như kiểm tra huyết áp thường xuyên hơn.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188
Máy đo huyết áp bluetooth Facare FCB 188

Máy đo huyết áp bluetooth Facare P188 Kết nối thông minh:

Ứng dụng FACARE trên thiết bị thông minh có thể thu thập và phân tích tín hiệu từ máy đo huyết áp bắp tay không dây tự động FaCare model: Cảm biến bán dẫn Bluetooth FCP188.
Thiết bị được kết nối với phần mềm FaCare qua Bluetooth
Lưu trữ không giới hạn kết quả đo trên phần mềm và trang web
Hiển thị kết quả đo, thời gian đo và kết quả biểu đồ
Báo cáo kết quả đo bất thường tới điện thoại, email hoặc nhà trị liệu của người khảo sát,
Kết nối với máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc máy in để in kết quả của bạn.
Kết nối với hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), tạo kết quả và lưu chúng trong hồ sơ bệnh án điện tử,
Máy đo huyết áp bắp tay không dây tự động FaCare Model: FCP188 Bluetooth được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam bởi Công ty TAIDOC Đài Loan. Sau khi vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tại Việt Nam và Châu Âu, máy đo huyết áp không dây tự động FCP188 mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời và cải tiến cho việc theo dõi và quản lý huyết áp.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP BLUETOOTH FACARE FCP188
Máy đo huyết áp bluetooth Facare FCB 188

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp Bluetooth FaCare FC-P188 (TD-3140):

Máy đo huyết áp bluetooth Facare FC-P188 được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan, giúp đo huyết áp và nhịp tim tự động, trả kết quả sau vài giây, nhanh chóng.
Máy đo huyết áp FaCare FC-P188 vừa sử dụng cho người cao huyết áp, vừa sử dụng cho người có vấn đề về máu nhiễm mỡ hay xơ vữa động mạch.
Máy đo huyết Facare thiết kế phím chức năng đơn giản, dễ thao tác với người lớn tuổi, hiển thị kết quả lên màn hình LCD có đèn nền dễ đọc.
Máy có chế độ cảnh báo nhịp tim bất thường, cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu đạt tiêu chuẩn WHO.
Máy đo huyết áp bluetooth FaCare FC-P188 được tích hợp bộ nhớ trong có thể lưu tối đa 200 kết quả đo và thời gian đo, rất thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên.
Máy còn có thể hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo gần nhất, phù hợp với người huyết áp tăng giảm không đều.
Máy đo huyết áp bluetooth FC-P188 được ứng dụng phương pháp đo dao động (oscillometric) giúp cho việc đo huyết áp được chính xác nhất.
Máy đo huyết áp điện tử có tính năng kết nối Bluetooth với điện thoại, máy tính, máy in và cài đặt phần mềm FaCare để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị một cách thuận lợi.
Ứng dụng FaCare trên thiết bị thông minh có thể nắm bắt và phân tích tín hiệu từ cảm biến bán dẫn trên máy đo huyết áp. Ứng dụng điện thoại thông minh này có thể đưa ra các dấu hiệu về các yếu tố nguy cơ cao.
Lưu trữ kết quả đo không giới hạn trên phần mềm và website.
Máy có tính năng báo kết quả đo bất thường vào điện thoại, email của người đo và bác sĩ điều trị.
Kết nối với hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), tạo và lưu kết quả trên bệnh án điện tử (EMR).
Hiển thị nhịp tim, huyết áp, ngày, giờ, nhiệt độ, ba chuông báo khi hẹn giờ đo.
Phát hiện nhịp tim không đều (lHB).
Có tính năng tự động tắt khi không sử dụng để tăng tuổi thọ của pin.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)