4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy trợ thính cho người già

4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy trợ thính – DrViet.vn

may-tro-thinh-cho-nguoi-gia-drviet

4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy trợ thính – DrViet.vn

Máy trợ thính được coi là phương pháp hỗ trợ tốt cho người khiếm thính, tuy nhiên việc sử dụng máy trợ thính cho người già sẽ không mang lại hiệu quả trừ khi bạn chú ý những điều sau:

Dung-cu-y-te-suc-khoe-Drviet
4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy trợ thính cho người già

Vui lòng điều chỉnh âm lượng khi sử dụng

Được chăm chút kỹ lưỡng, hầu hết các máy trợ thính ngày nay đều có nút điều chỉnh âm lượng để người lớn tuổi có thể nghe rõ hơn mà không bị rè hay rè. Tốt nhất người dùng nên điều chỉnh âm lượng phù hợp với thính giác của mình. Đừng làm cho âm thanh quá lớn. Càng to thì âm thanh càng rõ ràng nhưng kèm theo tiếng ồn xung quanh khó chịu.

Nhận lời khuyên từ bác sĩ về cách đeo và đo âm thanh

Nhiều người lần đầu sử dụng thường cảm thấy khó chịu khi đeo máy trợ thính. Đây là hiện tượng bình thường mà bạn không phải quá lo lắng, nhưng nếu cần điều gì đó tốt hơn, bạn nên trao đổi với bác sĩ. Khi không mặc.

may-tro-thinh-cho-nguoi-gia-drviet
4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy trợ thính cho người già

Cẩn thận với tiếng ồn của máy móc

Khi sử dụng máy trợ thính, chúng ta thường gặp phải tình trạng máy bị nhiễu sóng khi tiếp xúc gần với các thiết bị điện tử khác, đặc biệt là với các thiết bị truyền giọng nói, các nút điều khiển để nghe gọi.

Coi chừng hết pin

Hầu hết các máy trợ thính đều chạy bằng pin. Có thể khó kiểm tra tuổi thọ của pin để xem pin đã chết hay chưa. Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn sẽ phải thay pin mới. Xin vui lòng loại bỏ nó. Tắt pin và máy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy trợ thính, mẫu mã đeo sau tai, đeo trước tai, đeo vào tai và được người cao tuổi sử dụng. Bạn cần chọn thiết bị phù hợp. Tốt nhất bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ. Của một bác sĩ tư vấn.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

0/5 (0 Reviews)