REVIEW KHẨU TRANG KF94

REVIEW KHẨU TRANG KF94

GIỚI THIỆU VỀ KHẨU TRANG 3D CỬU LONG TRẺ EM

REVIEW KHẨU TRANG KF94

Ngày nay, có vô số loại khẩu trang có xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới. Khẩu trang KF94 cũng có giá thành rất rẻ, nhiều chủng loại nên được nhiều người dùng khi dịch Covid19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Đeo khẩu trang cũng chỉ là một trong những biện pháp phòng ngừa để ngăn ngừa sự lây lan của một số bệnh đường hô hấp, bao gồm cả COVID 19. Đón đọc những bài viết sau để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công dụng và thông tin sản phẩm.

Thông tin sơ lược về khẩu trang KF94

Khẩu trang KF94 do Công ty Cửu Long sản xuất. KF94 là sản phẩm lọc bụi PM0.3 rất tốt với đặc tính kháng khuẩn và màng lọc đạt tiêu chuẩn lọc bụi kỹ thuật của Hàn Quốc.

Đây là phiên bản cải tiến của khẩu trang y tế với thiết kế có thể gập lại trên bề mặt đeo giúp hạn chế chảy máu son môi và không bị nhỏ giọt lên mặt khẩu trang. Khẩu trang KF94 được làm từ chất liệu vải dệt 100% rất mềm mại.

Khẩu trang KF94 UNI MASK Thiết Kế 4D Phong Cách Hàn Quốc
Khẩu trang KF94

 

Tác dụng của việc đeo khẩu trang KF94

Khẩu trang y tế KF94 được chứng nhận chính hãng trên thị trường đảm bảo chất lượng kháng khuẩn, lọc đến 98% vi khuẩn và ngăn bắn hiệu quả. Cấu trúc 3-4 lớp của vải chất lượng cao, bao gồm: 3 lớp vải không dệt, 1 lớp vải kháng khuẩn:

  • Lớp đầu tiên được làm bằng vải không dệt. Nó chống thấm bên ngoài và định hình mặt nạ để vừa với toàn bộ khuôn mặt, ngăn ngừa nhiễm trùng và bắn tung tóe một cách hiệu quả.
  • Lớp thứ hai giống như lớp đầu tiên và được sử dụng để chặn các giọt còn lại.
  • Lớp thứ 3 được làm từ chất liệu vải kháng khuẩn, loại bỏ vi khuẩn, không có mùi hôi, không gây hại cho sức khỏe.
  • Lớp thứ 4 là lớp vải tiếp xúc với làn da của người dùng, là vải không dệt. Loại vải này làm mềm bề mặt tiếp xúc và mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi mặc cả ngày.

REVIEW KHẨU TRANG KF94

Một số lưu ý nhỏ khi đeo khẩu trang KF94

Với mặt nạ KF94, chỉ sử dụng một lần và không sử dụng nhiều lần. Nó đảm bảo sức khỏe và bảo vệ hệ hô hấp và làn da của bạn tốt hơn.

Khi đeo khẩu trang KF94, điều quan trọng là phải đeo đúng cách. Quay mặt phải để tránh bụi bẩn và vi khuẩn bám vào khẩu trang, sau đó quay mặt lại có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp.

Không chạm vào bề mặt bên ngoài của mặt nạ trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp tiếp xúc, hãy rửa tay bằng xà phòng và nước hoặc sử dụng chất khử trùng tay. Sau khi sử dụng, mặt nạ nên được ném vào lọ có nắp đậy kín. Đừng để mặt nạ đã sử dụng một cách ngẫu nhiên.

Ngoài việc đeo khẩu trang để giảm nguy cơ mắc bệnh Covid19, bạn không được lơ là các biện pháp quan trọng như rửa tay bằng xà phòng hoặc cồn 60% sát trùng, đặc biệt là tuân thủ theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế …

Phản hồi của khách hàng về việc sử dụng khẩu trang KF94

Ý kiến ​​của anh Đài (Gò Vấp – Tp HCM): Từ trước đến nay, tôi chỉ tin tưởng sử dụng mặt nạ phòng độc KF94 Hàn Quốc do Công ty Cửu Long sản xuất. Trong điều kiện thời tiết, khí hậu và ô nhiễm như hiện nay, tốt nhất bạn nên ở trong nhà không đeo khẩu trang bảo vệ, nhưng khẩu trang thông thường không thể chống lại những hạt bụi mịn mà mắt thường không nhìn thấy được. Nhìn chung, bệnh về đường hô hấp, bệnh của chị em thuyên giảm rõ rệt từ ngày dùng khẩu trang KF94.

Ý kiến ​​của anh Hào (Gò Vấp – Tp HCM): Tôi làm việc trong môi trường rác. Con cái cũng mua cho tôi nhiều loại thay thế nhưng không thành công, trước đó những chiếc khẩu trang tôi mua ngoài chợ không thể khử được mùi rác. Lần trước khi đọc review về mặt nạ KF94, mình thấy mặt nạ KF94 này tương đối dày và cầm rất dễ chịu. Nhờ đó, tôi càng yêu thích công việc của mình hơn.

Các bạn còn có thể mua sản phẩm trên Shopee.

Đường link sản phẩm mình gắn ở đây: Shopee-dungcuytedrviet-khautrangkf94.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận đã được đóng lại.