Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm

Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm

Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm

Kim bút Insupen được trang bị kim Pic, là kết quả của “trải nghiệm indolor®” (công nghệ không đau). Đường kính ngoài giảm, thành mỏng hơn và xử lý bôi trơn cho phép kim bút Insupen thực hiện thao tác tiêm thoải mái, không đau. Insupen là dòng sản phẩm kim bút đầy đủ về đường kính cũng như chiều dài và có thể sử dụng với bất kỳ kỹ thuật tiêm nào.Kim bánh ú cho bút tiêm insulin 6mm PIC Solution là loại kim bút dùng một lần, vô trùng, được cải tiến về mặt công nghệ để điều trị bằng insulin, có chiều dài 6mm và đường kính 0.23mm, được thiết kế theo các nguyên tắc của Indolor Experience ™ – công nghệ tiêm không đau.Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm Kim bánh ú sử dụng cho bút tiêm insulin loại kim 32G x 6mm

 

Trên thị trường hiện nay, các loại bút tiêm insulin (hay còn được bệnh nhân gọi là bút tiêm tiểu đường, bút chích tiểu đường) vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và cả chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn được một chiếc phù hợp trong vô vàn các loại bút tiêm là điều khó khăn với những bệnh nhân tiểu đường có nhu cầu sử dụng bút tiêm insulin lâu dài

Thông tin về các loại bút tiêm insulin phổ biến hiện nay, cũng như cách chọn và sử dụng bút như thế nào sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn cho mình loại phù hợp nhất.
Bút tiêm insulin dùng một lần thường được nạp sẵn insulin với một liều lượng đã ấn định từ trước. Khi sử dụng hết insulin trong bút hoặc sau khi bút hết hạn, bạn có thể vứt bút đi. Vào lần tiếp theo tiêm thuốc, bạn cần sử dụng bút mới.

Ưu điểm của loại bút này là giá thành vừa phải và không cần phải thay thế hộp insulin bên trong. Vì vậy, nó sẽ rất hữu ích cho những người bận rộn, hay di chuyển, trẻ em,… Đây hiện là loại bút tiêm được sử dụng nhiều nhất ở những bệnh nhân tiểu đường.

0/5 (0 Reviews)