Xtend-Life Total Balance Men’s - 5 nguyên nhân chính ảnh hưởng sức khoẻ

Xtend-Life Total Balance Men’s – 5 nguyên nhân chính ảnh hưởng sức khoẻ

Xtend-Life Total Balance Men

Xtend-Life Total Balance – 5 nguyên nhân chính ảnh hưởng sức khoẻ

Vitamin tổng hợp Xtend-Life Total Balance Men’s cung cấp hơn với 77 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới để nâng cao sức khỏe sinh lý, sức khỏe tế bào và tăng năng lượng, giúp hoạt động hiệu quả.

Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và một phong độ vững vàng là mong ước của mọi quý ông. Bên cạnh bổ sung các loại thực phẩm, viên uống vitamin tổng hợp cho nam được xem là sản phẩm cần thiết trong trường hợp thiếu hụt nhiều loại vi chất, giúp:

 • Tăng cường đề kháng cho cơ thể, củng cố hệ miễn dịch
 • Nâng cao sức khỏe và hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt
 • Hỗ trợ kích thích sản sinh Testosterone tự nhiên
 • Tăng cường sức mạnh nam giới, cải thiện khả năng tình dục.

Và các nhà khoa học tại Xtend-life đã tìm ra phương pháp giúp tối ưu sức khỏe cho nam giới bằng cách cung cấp cho tế bào của cơ thể các chất dinh dưỡng phù hợp – với lượng phù hợp, vào đúng thời điểm.

Vitamin tổng hợp Total Balance Men cung cấp hơn với 76 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới để tăng cường sức khỏe, sinh lực, tăng năng lượng giúp hoạt động hiệu quả, đồng thời làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Khi tế bào có đủ chất dinh dưỡng phù hợp để sử dụng, cơ thể sẽ tạo ra môi trường tối ưu để tế bào phát triển khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ tế bào. Điều này mang lại cho cơ thể bạn khả năng giải quyết 5 nguyên nhân chính gây ra lão hóa:

 1. Gốc tự do dư thừa: Đây là những phân tử khó chịu, không ổn định, phá vỡ các tế bào khỏe mạnh và khiến cơ thể bạn bị lão hóa sớm.
 2. Glycation: Tạo ra “chất keo” gắn vào các tế bào khỏe mạnh và biến chúng thành các tế bào bị tổn thương.
 3. Methyl hóa bất thường: Gây ra sự phân chia tế bào bất thường – có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.
 4. Viêm mãn tính: Tình trạng viêm kéo dài và quá mức không phải là một phần của quá trình phản ứng viêm bình thường diễn ra hàng ngày trong cơ thể. Viêm mãn tính tạo ra các hóa chất độc hại “ăn mòn” các mô cơ thể và làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của cơ thể bạn.
 5. Thoái hóa tế bào: Các chỉ dẫn và mã tế bào di truyền bị hỏng – và tạo ra các tế bào yếu hơn.
Total Balance Men’s 120 viên: Vitamin tổng hợp cho nam giới
Xtend-Life Total Balance Men

Để hỗ trợ cơ thể bạn chống lại 5 nguyên nhân chính gây lão hóa và đạt được mục tiêu sức khỏe tế bào tối ưu – bạn không thể dựa vào các loại vitamin và chất bổ sung thông thường. Bạn cần một công thức toàn diện, toàn bộ cơ thể, hướng các chất dinh dưỡng đến các tế bào của bạn vào đúng thời điểm. Xtend-Life Total Balance Men’s chính là cách tối ưu duy nhất để bạn trải nghiệm cuộc sống với tế bào khỏe mạnh.

Khi nào nam giới nên bổ sung Vitamin tổng hợp Total Balance Men?

Tất cả mọi người đều cần vitamin và nam giới cũng như vậy. So với nữ giới, tốc độ tăng trưởng cơ thể của nam cao hơn, mạnh mẽ hơn. Đối tượng cần thiết dùng Vitamin tổng hợp Total Balance Men’s Xtend-life bao gồm:

 • Giai đoạn dậy thì: Nhất là giai đoạn dậy thì, nam giới cần cung cấp lượng dưỡng chất nhiều hơn nữ giới.
 • Hoạt động thể lực nhiều: Nam giới tham gia các hoạt động thể lực nặng như tập gym, thể thao, hoạt động thể chất,… đòi hỏi lượng vitamin dồi dào.
 • Hỗ trợ sinh lý: Nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì vitamin và khoáng chất cũng rất quan trọng, đóng góp vào tăng sức mạnh khả năng sinh lý.
 • Nam giới sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá cần bổ sung thêm vitamin để chống lại chất oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng.
 • Nam giới cao tuổi: độ tuổi trên 50 sức khỏe giảm sút, sinh lý yếu dần, cần bồi dưỡng cơ thể, thì vitamin tổng hợp là vô cùng cần thiết.
 • Người mới ốm dậy, mệt mỏi cần bồi dưỡng cơ thể.
 • Nam giới cần chuẩn bị thể lực tốt cho quá trình thụ thai để tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

Lưu ý

Sức mạnh đặc biệt của Vitamin tổng hợp Total Balance Men

Nhu cầu vitamin của phái mạnh ở từng độ tuổi có sự khác biệt nhất định. Chẳng hạn, nam giới trên 70 tuổi cần nhiều vitamin D hơn người ở độ tuổi 40. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết đến điều này. Vì vậy, phái mạnh nên bổ sung thêm các loại vitamin tổng hợp cho nam để tăng cường sức khỏe toàn diện, đặc biệt là người lớn tuổi, người hay chơi thể thao hoặc thường xuyên lao động nặng nhọc.

 

Hơn 14 năm trước, Total Balance Men đã đi tiên phong trong việc tạo ra một hệ thống chất dinh dưỡng mang tính cách mạng.

 • Chọn lọc dưỡng chất cần thiết.
 • Số lượng dưỡng chất phù hợp.
 • Đúng thời điểm tế bào cần.

Với những sự tối ưu này, các tế bào trong cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả.

… chính là sự điều chỉnh dinh dưỡng hoàn hảo

Hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh và độc quyền này – được gọi là Xtend-Life Total Balance Men’s. Sản phẩm được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng tế bào cụ thể của nam giới – ở mọi lứa tuổi và mức độ sức khỏe.

Hiện tại, ở thế hệ công thức thứ 8 của Vitamin tổng hợp Xtend-Life Total Balance Men’s, với công thức độc quyền  dành cho nam giới, Xtend-life mang đến một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh và vượt trội – với 76 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và các chất dinh dưỡng chống lại lão hóa để hỗ trợ sức khỏe và chức năng tế bào.

 

Công dụng Total Balance Men – lựa chọn tối ưu cho phái mạnh

Xtend-life Total Balance Men’s sẽ giúp bạn đáp ứng đủ hàm lượng và nhu cầu cơ thể:

 • Cân bằng nội tiết tố nam Testosterone tự nhiên, tăng ham muốn tình dục

Total Balance Men’s chứa Chrysin – một flavonoid tự nhiên, được chứng minh giúp hỗ trợ sản sinh testosterone tự nhiên trong cơ thể, tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chức năng sinh lý.

 • Hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt

Các vấn đề về tuyến tiền liệt có thể tăng lên theo tuổi tác và lão hóa. Đặc biệt là các triệu chứng phổ biến như khó tiểu, tiểu đêm nhiều lần. Các phytosterol mạnh mẽ trong công thức của Vitamin tổng hợp Total Balance Men’s giúp cải thiện sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt. Chiết xuất từ ​​cây tầm ma cũng sẽ hỗ trợ điều hòa miễn dịch lành mạnh và kiểm soát viêm nhiễm!

 • Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Với một loạt các chất dinh dưỡng tự nhiên và siêu mạnh mẽ có trong công thức, Total Balance Men’s giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn, tăng testosterone tự nhiên.

 • Chống lão hóa mạnh mẽ, tăng cường năng lượng, đề kháng và miễn dịch

Chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại tác động của lão hóa tế bào, nếp nhăn sớm và các vấn đề sức khỏe “tuổi già”, tăng sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật. Đồng thời, Total Balance Men’s giúp tăng cường sự phát triển của tế bào khỏe mạnh, giữ vững “phong độ”, bất chấp tuổi tác.

 • Cung cấp hệ thống hơn 70 chất dinh dưỡng, hoàn chỉnh cho sức khỏe tế bào tối ưu

Bổ sung 76 loại vitamin, khoáng chất, enzym, axit amin và vi chất dinh dưỡng. Dùng đủ liều chỉ 4 viên mỗi ngày mang đến cho bạn một công thức hợp lý để tăng cường sức khỏe.

Total Balance Men 120 viên: Vitamin tổng hợp cho nam giới
Total Balance Men’s 120 viên: Vitamin tổng hợp cho nam giới

Ngoài những lợi ích sức khỏe tuyệt vời này, khi sử dụng Vitamin tổng hợp Total Balance Men bạn còn nhận được lợi ích từ:

 • Hiệu lực được phát huy ở các dạng phù hợp: đúng vitamin và ở dạng phù hợp mà cơ thể bạn cần.
 • Đưa ra lựa chọn thông minh với tiêu chí đúng, đủ và phù hợp: Bạn sẽ nhận được đúng vitamin và chất dinh dưỡng được cung cấp đến đúng tế bào, vào đúng thời điểm. Chúng được cung cấp ở dạng dễ hấp thụ và hiệu quả nhất, ở mức tối ưu cho một cơ thể tươi mới, khỏe mạnh.
 • Chất chống oxy hóa mạnh mẽ để đối phó với các gốc tự do
 • Khoáng chất và vi chất dinh dưỡng cho nhiên liệu tế bào
 • Axit amin để xây dựng protein và tăng cường trao đổi chất
 • Các enzym giúp kích hoạt hoạt động của tế bào
 • Hỗn hợp sinh dưỡng tăng sức khỏe của mắt, giúp thị lực khỏe mạnh
 • Một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh – mà không cần uống nhiều loại thuốckhác nhau.

Bảng thành phần Vitamin Tổng Hợp Xtend-Life Total Balance Men

 

Các thành phần khác của Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Total Balance Men’s Standard: Cellulose vi tinh thể, Dextrose, Lớp phủ ruột (Nước tinh khiết, Ethylcellulose, Amoni Hydroxide, Triglyceride chuỗi trung bình, Axit oleic, Natri Carboxymethyl Cellulose, Talc, Polydextrose), Maltodextrin, Tripot potassium Citrate, Silicon Dioxide, Sodium Carboxymethyl Cellulose.

Viên Uống Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Total Balance Men’s Standard CHỨA đậu nành và KHÔNG CHỨA gluten, sữa, đậu phộng hoặc động vật có vỏ.

Hướng dẫn liều lượng sử dụng Xtend-Life Total Balance Men

Uống 1-4 viên/ngày tuỳ vào nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, sau bữa ăn. Sản phẩm thích hợp với nam giới cần bổ sung nhiều dưỡng chất, lao lực nhiều, nam giới trưởng thành.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

>>Xem thêm các sản phẩm tương tự

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
HOTLINE: 0862 199 787

 

0/5 (0 Reviews)