Xe lăn nhôm du lịch Lucass X-65 [Chính hãng] - Tiện lợi , nhỏ gọn, dễ mang theo đi du lịch XE LĂN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Xe lăn nhôm du lịch Lucass X-65 [Chính hãng] – Tiện lợi , nhỏ gọn, dễ mang theo đi du lịch XE LĂN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

1.799.000 VND

Thương hiệu: Lucass

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: Trọn đời

Xe Lăn Tay Lucass X65 là sản phẩm rất cần thiết cho người già, người bị bệnh, người khuyết tật hay dùng trong bệnh viện, các trung tâm y tế…

Khung xe lăn làm từ hợp kim nhôm (trọng lượng cả xe chỉ 10.3kg) vô cùng chắc chắn, không bị rỉ sét do thời tiết, chịu được tải trọng người dùng tới 75kg nên đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Xe lăn lucass X65 còn có bộ 2 phanh tay cho người đẩy giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, an toàn hơn khi lên dốc hoặc xuống dốc.

Hai bên xe lăn có gắn 2 vòng lăn giúp người bệnh có thể tự mình di chuyển. Phía sau có thiết kế thêm tay đẩy, hỗ trợ đẩy bệnh nhân đi nhanh chóng. Khi không sử dụng có thể gấp gọn dễ dàng, giúp tiết kiệm diện tích (gấp gọn được thêm phần để chân và tay đẩy) .

Xe lăn có thể gấp gọn dễ dàng, giúp tiết kiệm diện tích và tiện cho việc mang theo đi chơi, đi khám bệnh, đi du lịch. Ghế ngồi làm bằng chất liệu vải lưới thoáng mát, mềm mại và dễ dàng vệ sinh. Tấm đặt chân bằng nhựa đúc cao cấp.

Bánh trước có thể xoay 360 độ giúp chuyển hướng dễ dàng. Bánh trước có thể xoay 360 độ giúp chuyển hướng dễ dàng. Bánh sau có đường kính 20 inch làm bằng cao su đặc bền bỉ, sử dụng được lâu dài

Chỉ còn lại 1 sản phẩm

1799000

Xe lăn nhôm du lịch Lucass X-65 [Chính hãng] – Tiện lợi , nhỏ gọn, dễ mang theo đi du lịch XE LĂN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

xe-lan-nhom-du-lic-lucass-x65

Trong kho