Xe lăn điện Omega T4SG9- Di chuyển an toàn cho người già và người tàn tật.

Xe lăn điện Omega T4SG9- Di chuyển an toàn cho người già và người tàn tật.

Nên mua loại xe lăn điện nào?

Đi lại hoặc di chuyển là một điều quá đỗi dễ dàng vói những người bình thường như chúng ta. Nhưng với những người già yếu hoặc người khuyết tật thì điều đó lại là một khó khăn rất lớn. Xe lăn ra đời như một giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Hiện nay để hỗ trợ việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, xe lăn điện đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Hôm nay hãy đồng hành cùng Dr Việt để hiểu hơn về xe lăn điện nhé.

I. XE LĂN ĐIỆN LÀ GÌ?

Xe lăn điện là loại phương tiện di chuyển được trang bị động cơ điện để hoạt động. Được sử dụng phổ biến bởi những người gặp khó khăn trong việc di chuyển, xe lăn điện thường được điều khiển thông qua cần điều khiển, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tốc độ và hướng di chuyển mà không cần nỗ lực hay tầm với lớn.

Nên mua loại xe lăn điện nào?

 

II. ƯU ĐIỂM CỦA XE LĂN ĐIỆN?

Ưu điểm của xe lăn điện là khả năng hỗ trợ cho người bị suy giảm khả năng vận động. Với kích thước phù hợp, xe lăn điện cho phép người sử dụng kiểm soát mọi hoạt động mà không gặp căng thẳng hoặc không thoải mái trong thời gian dài.

Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh cao độ, ghế ngồi, tay vịn, chỗ để chân và góc tựa lưng giúp người dùng cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ tối đa.

III. XE LĂN ĐIỆN CÓ THOẢI MÁI KHÔNG?

Nên mua loại xe lăn điện nào?
xe-lan-dien-omega-t4sg9

Để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng, xe lăn điện cung cấp nhiều tính năng như ghế có thể điều chỉnh linh hoạt, các phụ kiện bổ sung như đệm ghế phụ, giá đỡ thắt lưng và tựa đầu. Nhờ vào những tính năng này, người dùng có thể tùy chỉnh để tạo cảm giác thoải mái và được hỗ trợ đúng cách khi sử dụng xe lăn điện trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về xe lăn

IV. NÊN MUA LOẠI XE LĂN ĐIỆN NÀO?

Hôm nay, Y khoa Dr Việt mong muốn được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Xe lăn điện Omega mã hiệu T4SG9 đến từ Eurocare.

Xe lăn điện chuyển động bằng thanh gạt và có thể di chuyển tiến, lùi, trái và phải tùy theo nhu cầu của người dùng, dễ dàng tháo rời và lắp ráp.

Xe có hệ thống điều khiển có thể sử dụng được ở cả bên trái và bên phải, người bị liệt một tay cũng có thể điều khiển bằng tay kia.

Nên mua loại xe lăn điện nào?

 

Có bảng màu hiển thị lượng pin còn lại của xe và thông báo cho bạn khi xe sắp hết pin.

Chế độ giảm xóc đặc biệt của xe lăn điện mang đến sự an toàn và thoải mái vô cùng cao cho người sử dụng.

Hệ thống phanh tự động sẽ tự động kích hoạt khi bạn thả tay ra, mang lại mức độ an toàn cao khi ngồi trên xe lăn điện.

 

 

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ lớn nhất 8km/h
Acquy 12V 33Ah x 2
Bộ sạc điện 1,5A
Hệ thống dẫn động Động cơ bánh sau
Công suất động cơ 320w
Tải trọng lớn nhất 150kg
Hệ thống phanh Phanh điện từ
Lốp xe 9 inch, lốp PU
Quãng đường di chuyển 10- 12km
Kiểu di chuyển Tiến và lùi bằng thanh gạt

Khi có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về các sản phẩm xe lăn điện, khách hàng có thể liên hệ qua hotline sau: 0862199787

Xem thêm: XE LĂN ĐIỆN RUNNER T4KD dễ dàng điều khiển

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *