Xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui - Đức Cường - Bảo hành 6 tháng

Xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui – Đức Cường – Bảo hành 6 tháng

Xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui - Đức Cường - Bảo hành 6 tháng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp di chuyển thuận tiện và an toàn cho bản thân hoặc người thân của mình? Hãy khám phá sản phẩm xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui – Đức Cường – một lựa chọn thông minh cho mọi người có nhu cầu di chuyển hạn chế. Với thiết kế đa dạng và tính năng tiện ích, xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui – Đức Cường là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện lợi và sự thoải mái.

Hãy cùng DRVIET khám phá những ưu điểm và tính năng đặc biệt của sản phẩm này để hiểu rõ hơn về lợi ích mà nó mang lại cho người dùng nhé.

I. Xe lắc tay là gì?

Xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui - Đức Cường
Xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui

Xe lắc tay là một loại phương tiện hỗ trợ di chuyển được thiết kế để giúp người sử dụng di chuyển một cách thuận tiện và an toàn, đặc biệt là khi họ có khả năng di chuyển hạn chế hoặc cần hỗ trợ bổ sung. Thường được sử dụng bởi người cao tuổi, người khuyết tật, người tập phục hồi sau chấn thương, hoặc những người có sức khỏe yếu, xe lắc tay giúp họ tự tin và dễ dàng tham gia vào các hoạt động hàng ngày.

Thông tin thêm về xe lắc tay

II. Sản phẩm xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui – Đức Cường

* Lợi ích của sản phẩm:

  • Tiện lợi: Xe lắc tay là giải pháp di chuyển linh hoạt, phù hợp với mọi loại địa hình và không gian.
  • An toàn: Với các tính năng như hệ thống phanh, chân đế chống trượt và khung xe chắc chắn, xe lắc tay đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Dễ sử dụng: Thiết kế đơn giản và các tính năng điều chỉnh linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh và vận hành xe một cách thoải mái.

Thông tin sản phẩm: 

– Khung inox: Với chất liệu inox cao cấp, sản phẩm đảm bảo độ bền và độ bóng bền vững qua thời gian.

-Bánh xe được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn, cơ chế lắc êm ái, xe lắc tay bằng inox ngã nằm có mui mang lại sự an toàn, giúp xe di chuyển mượt mà trên mọi bề mặt, từ sàn nhà đến ngoài trời.

– Ống tuýp của xe lắc tay có đường kính 25.4, dày 1.2 mm

– Niềng căm, bánh hơi; vô lăng và chắn sườn inox, ngã nằm

-Với mui xe, người dùng có thể tự do thực hiện các hoạt động như đẩy, kéo và vận động mà không gặp khó khăn và còn có thể tháo rời giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết..

– Kích thước (D*R*C) : 198*60*100 cm (chưa tính mái che)

-Không sếp gọn được.

Kết luận:

Xe lắc tay Đức Cường không chỉ là một sản phẩm hữu ích mà còn là biểu tượng của sự tiện ích và chất lượng đến từ thương hiệu uy tín. Sự kết hợp giữa thiết kế thông minh, vật liệu chất lượng cao và khả năng sử dụng linh hoạt đã làm cho sản phẩm này trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc hỗ trợ di chuyển và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Xem thêm >>Xe lăn điện đứng cao cấp, chính hãng Đài Loan LY-EB120 phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *