Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Trước đây, chúng ta chỉ nghĩ đồng hồ chỉ có một công dụng duy nhất là xem giờ, nhưng nhờ những tiến bộ không ngừng của công nghệ, thuật ngữ đồng hồ đã đẩy lùi giới hạn của nó. Vừa làm đẹp cho bạn, một chiếc đồng hồ thông minh còn có thể giúp bạn theo dõi nhịp tim và tình trạng sức khỏe khi tập luyện.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số loại smartwatch nên việc tìm được một chiếc smartwatch giúp theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Đây là loại đồng hồ có những tính năng đặc biệt, bạn có thể kiểm tra các sản phẩm dưới đây:

1. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Xiaomi Watch Lite

Đây là loại đồng hồ có thể phát hiện và ghi lại nhịp tim hoặc huyết áp của người đeo hàng ngày thông qua một ứng dụng điện thoại đi kèm. Tính năng này được thực hiện bởi thực tế là nó được trang bị các cảm biến tiên tiến.

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, nhờ các cảm biến có độ chính xác cao, đồng hồ thông minh Xiaomi Watch Lite còn có khả năng phân tích chất lượng giấc ngủ của bạn. Điều này giúp người dùng nắm được thời gian ngủ sâu và ngủ ngon. Từ đó, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian biểu của mình để có được giấc ngủ chất lượng nhất.

Nhiều tính năng thông minh của Xiaomi Watch Lite giúp anh ta trở nên phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam

2. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Haylou Solar LS05 (phiên bản quốc tế)

Haylou Solar LS05 có một thiết kế thanh lịch, để ngoài chức năng đàn áp sức khỏe cũng là một chiếc đồng hồ với một thiết kế nhạy cảm và đẹp mắt.

Phiên bản quốc tế: Giao diện thiết bị và ứng dụng được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này khiến nó trở nên phổ biến hơn

Điểm mạnh của sản phẩm là với một mức giá rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và các con số thống kê có độ chính xác cao.

 

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Không chỉ có tất cả các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh tiêu chuẩn, như soạn thảo văn bản, thông báo ứng dụng, Haylou Solar LS05 còn có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình. Cho phép người dùng theo dõi chu kỳ. Ngoài ra, đồng hồ Haylou Solar LS05 còn theo dõi nhịp tim của bạn trong quá trình tập luyện. Trong khi đào tạo. Do đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ tập luyện của mình.

Sản phẩm chống bụi và chống thấm nước 100% chỉ được đảm bảo khi mặc, trời mưa trong thời gian ngắn, chứ không thể mặc đi bơi. Khách hàng cần lưu ý điều này trong quá trình sử dụng.

3. Đồng hồ theo dõi sức khỏe AMA Watch – tinh xảo như Apple Watch

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

luôn tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ này có một cảm biến và chức năng kiểm soát dựa trên sự di chuyển của cơ thể trong khi huyết áp đo trong ngày và đêm.

Ngoài ra, màn hình của đồng hồ AMA Watch còn có nhiều chức năng khác, trong đó phải kể đến chức năng hẹn giờ uống nước và hẹn giờ đi ngủ.

4. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Mgaolo Activity Tracker

So với các dòng đồng hồ khác, Mgaolo có thiết kế mỏng nên khá thiết thực và phù hợp với những ai muốn một thiết bị theo dõi sức khỏe nhẹ nhàng, thoải mái khi luyện tập thể dục thể thao.

tự động theo thời gian người dùng đang tập thể dục. Ngoài ra, nó có chế độ cảnh báo tĩnh để tính toán cường độ tập luyện. Vì vậy, đây là sản phẩm theo dõi sức khỏe phù hợp cho những ai yêu thích vận động. Tập luyện ngoài trời và chạy bộ.

5. ĐỒNG HỒ CẢM BIẾN VẬN ĐỘNG BEURER AW85

Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AW85 có thiết kế sang trọng và tinh tế, chống nước Kết nối Bluetooth với Smartphone, bằng ứng dụng HealthManager phân tích mọi hoạt động hằng ngày cũng như giấc ngủ giúp kiểm soát sức khỏe một cách tốt nhất.Xuất xứ nhập khẩu từ Đức Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AW85 được thiết kế rất thời trang, nó là chiếc đồng hồ thông minh vì giúp chủ nhân có thể phân tích mọi hoạt động và giấc ngủ hàng ngày và truyền dữ liệu tới điện thoại thông minh của bạn, giúp bạn theo dõi hoạt động: số bước chân, khoảng cách, mức tiêu thụ calo, thời gian hoạt động và đạt được mục tiêu hoạt động hàng ngày, lưu lại mọi chuyển động và thời gian ngủ.

Đây thật sự là sản phẩm cần thiết cho những người năng động và hiện đại, quan tâm đến sức khỏe bản thân.

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn không thể kiểm soát toàn bộ sinh hoạt của mình như quên làm việc gì đó hoặc đơn giản chăm sóc sức khỏe để có ngày làm việc hiệu quả. Với Đồng hồ theo dõi sức khỏe Beurer AW85 có kiểu dáng sang trọng phù hợp đi làm, đi chơi hoạt động thể thao. Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AW85 có thiết kế sang trọng và tinh tế, chống nước, kết nối Bluetooth với Smartphone, bằng ứng dụng HealthManager có thể phân tích mọi hoạt động hằng ngày cũng như giấc ngủ giúp kiểm soát sức khỏe một cách tốt nhất. Đây thật sự là sản phẩm cần thiết cho những người năng động và hiện đại, quan tâm đến sức khỏe bản thân. Đồng hồ có thời gian sạc pin 2 – 3 tiếng và thời gian sử dụng liên tục đến 20 ngày (10 ngày nếu dùng ở chế độ bluetooth).

6. Đồng hồ theo dõi sức khỏe TagoBee TB11

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết đâu là chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay thì TagoBee TB11 chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây là loại đồng hồ có thể theo dõi nhịp tim và huyết áp trong quá trình luyện tập thể thao. Tất cả những gì bạn phải làm là cho phép nó đồng bộ hóa với ứng dụng đồng hành trên điện thoại của bạn. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể nắm được tình trạng sức khỏe cũng như tim mạch của mình. Thân mến.

Chưa hết, Đồng hồ theo dõi sức khỏe TagoBee TB11 còn có chức năng ghi lại lượng calo đốt cháy, lưu lại số bước chạy bộ. Ngoài ra, nó còn tích hợp mô hình giấc ngủ thông minh. Vì những đặc tính nổi bật của nó, TagoBee TB11 là một công cụ sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, đồng hồ được trang bị 2 phiên bản là dây đeo silicon và dây đeo kim loại, người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

7. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Beitony

Đồng hồ thông minh Beitony chắc chắn sẽ là một sản phẩm cực kỳ phù hợp cho những người thích các hoạt động cho thể dục thể thao ngoài trời.

Tuy nhiên, một hạn chế của đồng hồ theo dõi sức khỏe Beitony đó là không thể theo dõi huyết áp của bạn suốt cả ngày, ngoài racòn được coi là một thiết bị chức năng giúp theo dõi sức khỏe trong các buổi tập thể dục bằng cách đồng bộ với ứng dụng.

8. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Lintelek

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Nếu chưa biết nên chọn đồng hồ thông minh nào giúp theo dõi sức khỏe tốt, bạn không thể bỏ qua Lintelek.Cũng tương tự như các loại đồng hồ thông minh khác, bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhịp tim, huyết áp của mình.Nhưng điều đặc biệt ở sản phẩm này là bạn hoàn toàn có thể theo dõi sức khỏe mà không cần phải kết nối với ứng dụng khác.

Ngoài ra, đồng hồ thể thao Lintelek cũng được coi là một chiếc đồng hồ thể thao thực sự nếu nó được tích hợp 7 chế độ thể thao khác nhau, chế độ chronographcác tùy chọn cài đặt khác.

Chưa hết Lintelek là sản phẩm nên chọn vì có thời lượng pin so với các dòng đồng hồ khác thì sản phẩm này có thời lượng pin lâu hơn, bạn chỉ cần sạc 2 tiếng một lần là có thể sử dụng trong vòng 10 ngày khi tập thể dục. Tuy nhiên, khi điện thoại ở chế độ chờ, thời gian cho mỗi lần sạc lên đến 20 ngày.

9. Đồng hồ theo dõi sức khỏe DoSmarter

Đồng hồ thông minh DoSmarter được trang bị cảm biến gia tốc ba cột. Điều này cho phép bạn ghi lại chính xác hoạt động của mình ở 10 chế độ thể thao, bao gồm cả bơi lội. Ngoài ra, chức năng đo huyết áp và nhịp tim của đồng hồ có thể hoạt động cả ngày dài. Kiểm tra dữ liệu sức khỏe của bản thân cũng như quá trình luyện tập của bạn theo thời gian. Ngoài ra, đồng hồ thông minh DoSmarter còn được bổ sung thêm nhiều tính năng như; B. Đánh giá chất lượng giấc ngủ, cảnh báo lối sống ít vận động, theo dõi sức khỏe phụ nữ. Nó cũng được đánh giá cao vì sự tiện lợi của nó.

10. Đồng hồ theo dõi sức khỏe MorePro ECG

Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay
Top 10 đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

Đây là một công cụ theo dõi thể dục được thiết kế để cung cấp cho người dùng kết quả rõ ràng về sức khỏe tim mạch của họ trong vòng vài giây. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên cảm biến và đồng hồ sẽ gửi các thông tin cần thiết như thời gian thực, nhịp tim, huyết áp đến một ứng dụng phù hợp trên điện thoại. Cụ thể, MorePro ECG gửi một điện tâm đồ video được cấu hình đến điện thoại như một báo cáo sức khỏe. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn được trang bị công nghệ theo dõi giấc ngủ vô cùng tiên tiến. Ngoài ra, một loạt các tùy chọn khác được trang bị hỗ trợ quá trình làm cho người đeo thoải mái hơn.

Nó cũng ghi lại các hoạt động hàng ngày, bao gồm tần suất hoạt động, số bước chất lượng của giấc ngủ. Đáng chú ý, đồng hồ còn có tính năng tùy chỉnh bật tắt giúp chị em có thể theo dõi để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình dễ dàng và tiện lợi hơn.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
HOTLINE: 0862 199 787
0/5 (0 Reviews)