REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

Với những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, đặc biệt là sự lây lan nhanh chóng của các biến thể virus trong toàn xã hội, khiến nhiều người phải lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình. .. Vì vậy, ngành y tế đã đẩy mạnh nghiên cứu và thành công khi cho ra đời sản phẩm Viraleze Antiviral Nasal Spray, một loại thuốc xịt mũi kháng virus có khả năng ngăn ngừa hiệu quả Covid19. Bạn có muốn biết thêm về Viraleze Nasal Spray? Giá thành bao nhiêu? Bạn mua nó ở đâu vậy? Theo dõi bài viết dưới đây của DrViet.

Thuốc xịt mũi kháng vi-rút Viraleze là gì?

Viraleze là một loại thuốc xịt mũi đã được nghiên cứu liên quan đến sự phát triển của các bệnh nguy hiểm, giúp ích cho sức khỏe, ngăn ngừa vi rút và mang lại cơ hội giữ an toàn cho mọi người trước nguy cơ lây nhiễm. Virus gây nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Xịt mũi kháng vi-rút Viraleze

Dạng: Xịt mũi.

Quy cách: Chai xịt.

Sản xuất và phát triển bởi: Starpharma Biotechnology Pty Ltd 4-6 Southampton Crescent, Abbotsford, VIC 3067, Australia, Trụ sở chính tại Melbourne, Australia.

Tại Việt Nam, Namtan hợp tác với TAF để nhập khẩu và bán sản phẩm.

Giá thuốc xịt mũi kháng vi rút Viraleze là bao nhiêu?

Giá thành của thuốc nhỏ mũi kháng vi rút Viraleze là 510.000. Sản phẩm được nhập khẩu từ Úc. Giá này được liệt kê trong cửa hàng bán lẻ ban đầu. Nếu giá quá thấp, coi như hàng giả.

Viraleze Mua đồ thật ở đâu?

REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA
BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

Viraleze bán chính hãng tại DrViet. Đây là bộ sản phẩm mà người dùng cần cung cấp liên quan đến dịch bệnh này. Vì vậy, nó đã được đưa về Việt Nam và trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá chuẩn thì bạn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy. DrViet là công ty dược đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dùng.

Khách hàng có thể gọi điện đến số 0862.199.787 để đặt mua sản phẩm xịt mũi kháng virus Viraleze hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng (98A HT5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM).

Thuốc xịt mũi Viraleze có tốt không?

Thuốc nhỏ mũi kháng virus Viraleze ra đời đã có sức nóng và sức mạnh vượt trội khi tung ra thị trường. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ sức mạnh cho ngôi nhà của bạn và đập tan nỗi kinh hoàng của Covid.

Thuốc nhỏ mũi kháng vi-rút với nhiều tác dụng

Sản phẩm này có khả năng chống lại nhiều loại vi rút gây bệnh đường hô hấp.

Loại bỏ vi rút và nhanh chóng vô hiệu hóa nó

Bình Xịt Mũi Kháng Virus Viraleze
 Sản phẩm được bán tại DrViet

 

Sử dụng các hiệu ứng chống vi-rút để làm cho nó không thể phục hồi một cách nhanh chóng.

Có thể sử dụng khi cần thiết

Thuốc nhỏ mũi tiện lợi cho phép người dùng sử dụng khi cần thiết như: Đi mua sắm, đi làm, hoặc đến những nơi đông người hoặc công cộng (sân bay, bệnh viện, trường học, v.v.).
Ngoài ra, sản phẩm này có khả năng bất hoạt vi rút trước hoặc sau khi tiếp xúc.

Bao gồm các thành phần hoạt chất

Các chất phản ứng chính của virus virus virus Virus phun Nostril được dung nạp tốt và được cấp phép trên thị trường và không được hấp thụ trong máu.

Ngoài ra, 1% natri-astodolimer cũng được bao gồm trong các thành phần trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm mang virus động tố tuần hoàn.

Ngoài ra, astodorimer natri cũng bao gồm hoạt động kháng vi-rút, virus hô hấp, vi-rút cúm H1N1 và các loại coronavirus khác của những người trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Hàng rào bảo vệ được bổ sung cho cơ thể

Viraleze Antiviral Nasal Spray cung cấp vắc xin, khẩu trang, kính bảo hộ và các hàng rào bảo vệ bổ sung ngoài khoảng cách vật lý để giảm thiểu sự tiếp xúc với vi rút đường hô hấp.

Thuận tiện, dễ sử dụng và dễ mang theo

Với thiết kế dạng chai xịt nhỏ nhắn, tiện lợi, người dùng có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, trở thành “vật bất ly thân” trong bối cảnh thời thượng hiện nay, và sử dụng khi cần (dù liều lượng vẫn phải tôn trọng). 4 lần xịt mỗi ngày).

REVIEW BÌNH XỊT MŨI KHÁNG VIRUS VIRALEZE STARPHARMA

 

Thông tin về thuốc xịt mũi Viraleze có gây nhầm lẫn cho người dùng không?

Lợi dụng tâm lý e ngại của người dân về dịch Covid 19, nhiều cơ sở đã đưa ra thông báo: Thông tin này hoàn toàn không có cơ sở, không được kiểm chứng và chỉ được sử dụng cho mục đích thương mại nếu những người dễ bị tổn thương “đổ xô” vào những bài báo này.

Tuy nhiên, những thông tin cho rằng thuốc nhỏ mũi kháng vi rút là giải pháp an toàn để ngăn ngừa vi rút Villarese không đánh lừa người dùng. Sản phẩm đã được cấp phép và trải qua hàng loạt cuộc thử nghiệm để “xuất xưởng” thành công trên thị trường.

Viraleze được phát triển bởi Starpharma ở Úc

Starpharma là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ dendrimer và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc, có trụ sở chính tại Melbourne, Úc. Là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển các sản phẩm y tế mới dựa trên công nghệ dendrimer độc quyền, chúng tôi đã hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới như AstraZeneca, MSD (Merck & Co., Inc.), Okamoto, LifeStyles, Aspen và Mundipharma.

Thành phần hoạt tính đủ điều kiện

Thành phần hoạt tính trong Viraleze đã được chấp thuận tại hơn 45 quốc gia và được chứng minh là dung nạp tốt và an toàn.

Bằng chứng từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và lâm sàng

Hoạt động kháng vi-rút đã được chứng minh chống lại SARSCoV2 và các chất đột biến:

  • Được thử nghiệm trong ống nghiệm tại Viện nghiên cứu Scripps nổi tiếng.
  • Các nghiên cứu in vivo trên mô hình chuột bị nhiễm coronavirus đã chỉ ra rằng việc sử dụng Viraleze qua đường mũi sẽ làm bất hoạt vi rút, làm tăng tải lượng vi rút lên hơn 99,9%, tăng khả năng sao chép và giảm sự phát triển của đường hô hấp. Khí quản, phổi. Đồng thời, nó làm giảm việc sản xuất một số yếu tố gây viêm, cytokine.
  • Khả năng dung nạp tốt trong các thử nghiệm lâm sàng đa liều: Starpharma là một mẫu ngẫu nhiên gồm 40 tình nguyện viên khỏe mạnh đã sử dụng sản phẩm bốn lần mỗi ngày, ví dụ 14 lần, về tính an toàn, khả năng dung nạp và hấp thu của Viraleze. Một giả dược, mù đôi, ngẫu nhiên. – thử nghiệm có kiểm soát đã được tiến hành. Những ngày liên tiếp. Kết quả là: Sản phẩm này không chỉ được dung nạp tốt mà còn không có báo cáo về tác dụng phụ nghiêm trọng. Nghiên cứu cũng xác nhận rằng SPL7013 không được hấp thu vào máu sau khi tiêm mũi nhiều lần. Kết quả này phù hợp với dữ liệu lâm sàng và phi lâm sàng cho thấy sự hấp thu toàn thân của SPL7013 không cao sau khi bôi lên niêm mạc.

Báo cáo của nhiều phương tiện truyền thông và tin tức

Sản phẩm này đã được đăng tải trên nhiều tờ báo chính thống uy tín như Vietnam Plus, VietnamNet [1], Báo Giao thông, Báo Nhân dân [2], đặc biệt là trên kênh thông tin ra mắt ANTV.

Tác dụng thuốc nhỏ mũi kháng vi-rút Viraleze

  • Thuốc nhỏ mũi kháng vi rút Viraleze là sản phẩm hữu ích và cấp thiết trong tình hình hiện nay vì chúng mang lại những lợi ích sau:
  • Chống lại nhiều chủng coronavirus và các virus đường hô hấp khác.
  • Nó có khả năng tiêu diệt virus và nhanh chóng (trong vòng 1 phút) bất hoạt 99,9% SARS-CoV-2.
  • Có thể bất hoạt vi rút trước và sau khi tiếp xúc, trước và sau khi tiếp xúc.
  • Nó là hàng rào ngăn chặn virus đường hô hấp trong đường mũi. Giữ ẩm cho niêm mạc mũi.

Đối tượng người dùng

Thuốc nhỏ mũi kháng vi-rút Viraleze được khuyên dùng cho những người trên 12 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới dạng thuốc nhỏ mũi, Viraleze rất dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất như sau:

Cách sử dụng:

Bước 1: Xì mũi từ từ để làm sạch mũi.

Bước 2: Rửa tay thật sạch: Rửa tay bằng xà phòng và nước rồi lau khô bằng khăn sạch. Nếu không có xà phòng và nước, hãy sử dụng chất khử trùng tay như chất khử trùng tay có cồn 70 độ B.

Bước 3: Tháo nắp bảo vệ khỏi đầu phun. Thực hành đặt tay chuẩn: Đặt ngón trỏ và ngón giữa của bạn ở hai bên thành chai, đồng thời đặt ngón tay cái lên đáy chai để giữ chai.

Bước 4: Nếu bạn đang xịt vào một lỗ mũi, hãy đóng một lỗ mũi lại. Dùng tay đẩy nhẹ bên cánh mũi đó, sau đó nhẹ nhàng đưa đầu vòi vào lỗ mũi bên kia (sao cho đầu mũi hướng về phía sau).

Bước 5: Với lon thẳng đứng, bóp vòi bơm để xả hơi xịt và hít vào từ từ bằng mũi. Lặp lại bước 5 và 6 cho các lỗ mũi còn lại.

Bước 6: Lau vòi bằng khăn sạch và thay nắp bảo vệ sau khi sử dụng. Liều dùng: Mỗi lần xịt vào một lỗ mũi.

Sử dụng tối đa 4 lần một ngày.

Sản phẩm còn được bán tại Shopee.

Đường link sản phẩm được gắn tại đây: https://shopee.vn/dungcuytedrviet .

0/5 (0 Reviews)