Máy masage chân khô có đèn nhiệt, rung FM60

Máy masage chân khô có đèn nhiệt, rung FM60

1.639.000 VND

CÔNG DỤNG MÁY MASSAGE CHÂN KHÔ

Máy massage chân khô Beurer FM60 với 9 đầu quay sẽ giúp lưu thông máu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Máy có thể hạn chế việc toát mồ hôi chân, loại bỏ mùi hôi khó chịu. Có tác dụng mát xa các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ. Đặc biệt máy massage chân có tác dụng với người cao tuổi, người mắc bệnh tiểu đường và các bạn nữ thường mang giày cao gót. Beurer FM60 massage bằng sóng điểm vào huyệt gan bàn chân và đầu ngón chân liên tục theo chu trình. Tiếp đến là máy với chức năng làm nóng kết hợp massage rung, tăng cường tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch làm giảm các cơn đau. Khi cảm thấy mệt mỏi, để chiếc máy này xuống dưới chân và bật công tắc là đôi bàn chân bạn sẽ được chăm sóc thư thái. Bạn có thể sử dụng tại nhà và sắm thêm 1 cái đặt tại văn phòng, giúp bạn mọi lúc mọi nơi.Thiết bị có thể được sử dụng cho trẻ trên 8 tuổi với sự giám sát của người lớn.

Ngoài việc giúp các vùng da chân được trẻ hóa, giữ cơ thể chữa bệnh, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại các bệnh liên quan đến sự căng thẳng thì massage chân còn giúp bạn giảm bớt sự lo lắng và cơ thể ở trạng thái cân bằng.
Máy massage chân Beurer FM60 không chỉ là một  thiết bị massage trị liệu tuyệt vời cho bạn mà còn là món quà ý nghĩa của bạn tới những người thân yêu. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Bộ sản phẩm bao gồm: Máy massage chân, HDSD, Phiếu bảo hành.

Còn hàng

1639000

Máy masage chân khô có đèn nhiệt, rung FM60

Máy masage chân khô có đèn nhiệt, rung FM60

Trong kho