Máy đo huyết áp bắt tay BM54_BEURER

Máy đo huyết áp bắt tay BM54_BEURER

1.629.000 VND

Giới thiệu về máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54
Máy đo huyết áp Beurer BM54 là thiết bị đo huyết áp chuyên dùng cho các hộ gia đình, sản phẩm được sản xuất và phân phói bởi thương hiệu Beurer (Đức).
Beurer BM54 thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay có độ chính xác cao, chất lượng đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các tổ chức y tế uy tín của Châu Âu. Bên cạnh đó, mức giá thành hợp lý cùng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cũng là những lý do khiến cho sản phẩm này rất được ưa chuộng.
Ưu điểm nổi bật
Máy đo huyết áp Beurer BM54 có màn hình size XL rất lớn, các kết quả đo được hiển thị to, rõ ràng. Có thể quan sát kết quả đo dễ dàng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Bộ nhớ dành cho 2 người sử dụng với khả năng lưu trữ tới 60 kết quả đo/người. Tính năng này cho phép 2 người cùng sử dụng máy để đo và theo dõi huyết áp mà không sợ nhầm lẫn giữa các kết quả đo của 2 người.
Theo dõi sức khỏe dễ dàng hơn với công nghệ năng lượng thấp Bluetooth cho phép truyền dữ liệu sang thiết bị thông minh và quản lý dữ liệu bằng ứng dụng “Beurer HealthManager”.
Phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp tim giúp phát hiện sớm các bệnh tim mạch nguy hiểm, tránh các biến chứng nghiêm trọng.
Một số tính năng khác của máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 như: chỉ báo pin yếu, tự động tắt khi không sử dụng.

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54 có kết nối bluetooth
Chuyên gia đánh giá
Máy đo huyết áp Beurer BM54 có kích thước và trọng lượng lớn kèm theo vòng bít nên không thuận tiện để mang theo khi ra ngoài.
Máy chỉ hoạt động bằng pin và không sử dụng adapter, do đó khi máy hiển thị chỉ báo pin yếu người sử dụng cần thay pin sớm để tránh việc máy bị hết pin gây gián đoạn quá trình đo.
Thao tác tải ứng dụng“Beurer HealthManager” và kết nối bluetooth khá phức tạp, những người cao tuổi hoặc người không giỏi về công nghệ có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng tính năng này.
Vòng bít có kích thước dao động trong khoảng 22 – 44cm, thích hợp với nhiều thể tạng người dùng khác nhau. Bên cạnh đó, hãng Beurer cũng có bán lẻ vòng bít với các size khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1629000

Máy đo huyết áp bắt tay BM54_BEURER

Máy đo huyết áp bắt tay BM54_BEURER

Trong kho