Khung tập đi Lucass W-89 có đèn LED, giá cắm gậy, chuông và khay đựng nước.

Khung tập đi Lucass W-89 có đèn LED, giá cắm gậy, chuông và khay đựng nước.

Khung tập đi lucass w-89

Khung tập đi Lucass W-89 có đèn LED, giá cắm gậy, chuông và khay đựng nước.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì sức khỏe và sự độc lập trong việc di chuyển đóng vai trò quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là những người yếu chân, yếu tay hoặc người già.

Hãy cùng DRVIET tìm hiểu Lucass W-89 có gì đặc biệt nhé.

I. Khung tập đi là gì

Khung tập đi là một loại dụng cụ trợ giúp di chuyển cần thiết để giúp người gặp khó khăn trong di chuyển đi lại. Có nhiều loại khung tập đi khác nhau: có bánh xe, không có bánh xe…

Chỉ định: Người bệnh liệt nửa người, liệt hai chi dưới, người bệnh tập sử dụng chân giả, nẹp chỉnh hình, trẻ bại não, bại liệt, một số bệnh lý chi dưới khác…

Thông tin thêm về khung tập đi

 

II. Lợi ích của khung tập đi Lucass W-89

Khung tập đi lucass W-89 mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đầu tiên, khung giúp giảm bớt áp lực lên cơ thể khi di chuyển, giúp người sử dụng tránh được các vấn đề về cơ xương và cơ bắp.

Thứ hai, khung còn là một phương tiện giúp người già và người khuyết tật tự chăm sóc bản thân một cách dễ dàng và độc lập hơn.

Đặc điểm nổi bật 

Khung tập đi lucass W-89 là một sản phẩm được thiết kế hiện đại và tiện lợi cho việc di chuyển hàng ngày. Với màu sắc bạc và đỏ sang trọng.

Chất liệu khung hợp kim nhôm giúp cho sản phẩm trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ bền và chắc chắn. Với chiều cao có thể điều chỉnh từ 80 đến 92cm, chiều rộng 55.5cm và chiều dài 68.5cm, sản phẩm phù hợp với mọi người, từ người cao đến người thấp.

Ghế ngồi và giỏ đựng đồ được tích hợp trên sản phẩm giúp người sử dụng có thể nghỉ ngơi và đựng đồ dễ dàng. Ngoài ra, khung còn được trang bị thắng tay, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát tốc độ và an toàn khi di chuyển.

Với bánh xe trước và sau có kích thước 20cm, khung mang lại sự êm ái và dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Trọng lượng chỉ 9.1kg nhưng sản phẩm này có khả năng chịu tải trọng lên đến 100kg, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với các phụ kiện hấp dẫn như đèn LED, giá cắm gậy, chuông và khay đựng nước, giúp người sử dụng thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Khung tập đi lucass w-89
Khung tập đi lucass w-89
  • Màu sắc: Bạc – Đỏ
  • Chất liệu: Khung hợp kim nhôm
  • Chiều cao: 80-92cm
  • Chiều rộng: 55.5cm
  • Chiều dài: 68.5cm
  • Chiều cao chỗ ngồi: 52cm
  • Bánh xe trước và sau: 20cm
  • Trọng lượng: 9.1kg
  • Tải trọng: 100kg
  • Phụ kiện đi kèm: Đèn LED, Giá cắm gậy, Chuông, Khay đựng nước

Với những thông số kỹ thuật ấn tượng như vậy, khung tập đi Lucass W-89 không chỉ đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Đây là một sản phẩm không thể thiếu đối với người cần hỗ trợ đi lại hoặc muốn luyện tập một cách hiệu quả.

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ DRVIET qua hotline: 0862199787

 

0/5 (0 Reviews)