Gối massage di động có đèn nhiệt, tự động MG135

Gối massage di động có đèn nhiệt, tự động MG135

2.250.000 VND

CÔNG DỤNG GỐI MASSAGE SHIATSU BEURER MG135

Các đầu mát xa xoay của đai mát xa Shiatsu mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của mát xa Shiatsu. Gối mát xa Shiatsu đem lại cho bạn và những người dùng khác trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng và hiệu quả mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể dùng gối để mát xa thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Gối cũng giúp mát xa mạnh với cường độ lớn cho các vùng như cổ, chân, cánh tay và lưng. Vỏ gối cũng có thể tháo rời và giặt với máy ở nhiệt độ 30°C, bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay bằng một chiếc vỏ gối khác có kích thước 40cm x 40cm.
Trọn bộ sản phẩm:  Gối mát xa Shiatsu MG135 ,Bộ nguồn ,Vỏ gối rời

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng thiết bị: Trước tiên, chỉ cần ấn nhẹ vùng cơ thể mà bạn muốn mát xa vào thiết bị. Cẩn thận kiểm tra xem vị trí mát xa có thoải mái hay không. Sau đó, dần dần dựa cơ thể về phía thiết bị. Mát xa phải luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn. Nếu cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy dừng mát xa, thay đổi vị trí hoặc áp lực tiếp xúc.
Bật thiết bị bằng nút Nguồn. Các đầu mát xa sẽ bắt đầu xoay. Nhấn nút Nguồn một lần nữa để thay đổi hướng mát xa của đầu mát xa. Nhấn nút Nhiệt để kích hoạt chức năng đèn nhiệt. Nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị.

LƯU Ý

Không sử dụng thiết bị quá 15 phút để tránh kích thích cơ quá mức và gây căng thẳng thay vì thư giãn. Thiết bị có chức năng tự động tắt sau khi hoạt động tối đa 15 phút.
Thông số kỹ thuật:
+Kích thước (D/C/R): 40x 40 x 10 cm
+Trọng lượng: 1.8kg
+Điện áp đầu vào: 100-240 V~; 50/60 Hz; 0.5 A
+Điện áp đầu ra: 12 V / 1.5A; 18 W
+Bảo hành 24 tháng

HƯỚNG DẪN VỆ SINH
•Luôn rút phích cắm khỏi ổ điện và tháo bộ dây điện khỏi thiết bị trước mỗi lần vệ sinh.
•Có thể loại bỏ các vết bẩn nhỏ bằng vải hoặc bọt biển ẩm, sử dụng thêm một ít chất tẩy rửa nhẹ dạng lỏng dùng trong giặt là.
•Không sử dụng các dung môi làm sạch.
•Không sử dụng thiết bị cho đến khi thiết bị khô hoàn toàn.
•Vỏ gối rời có thể giặt bằng máy tại nhiệt độ 30°C.

LƯU Ý CẢNH BÁO

-Trẻ từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, giác quan, tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và hiểu biết có thể sử dụng thiết bị trừ khi họ được giám sát hoặc được hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu rõ tác hại nguy hiểm.
-Thiết bị có bề mặt nóng khi vận hành. Những người nhạy cảm với nhiệt phải cẩn thận khi sử dụng thiết bị.
-Chú ý để tránh trường hợp bị điện giật.
-Chỉ được sử dụng thiết bị với mục đích được miêu tả trong hướng dẫn sử dụng. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp hỏng hóc gây ra bởi sử dụng không đúng cách hay bất cẩn.
-Nếu có lỗi trong khi đang vận hành, tắt thiết bị ngay lập tức và ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện

Còn hàng

Mã: GoimassagedidongcodennhiettudongMG135 Danh mục: Từ khóa: ,

2250000

Gối massage di động có đèn nhiệt, tự động MG135

Gối massage di động có đèn nhiệt, tự động MG135

Trong kho