GIỚI THIỆU VỀ XE LĂN KARMA ERGO LITE 91049 - DrViet.vn

GIỚI THIỆU VỀ XE LĂN KARMA ERGO LITE 91049

GIỚI THIỆU VỀ XE LĂN KARMA ERGO LITE 91049

GIỚI THIỆU VỀ XE LĂN KARMA ERGO LITE 91049

Xe lăn Karma Ergo Lite là chiếc xe lăn nhẹ nhất và bán chạy nhất trên thị trường, hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời của một chiếc “xe lăn nhỏ gọn, chắc chắn và thoải mái”.

Xe lăn Karma ERGO LITE
                            Xe lăn Karma ERGO LITE

Xe lăn Karma Ergo Lite là xe lăn nhẹ nhất của Karma dành cho người già bị bệnh hoặc khuyết tật. Với kích thước 86 x 27 x 75 cm (dài x rộng x cao) và trọng lượng chỉ 8.5 kg, chiếc xe lăn tay có thể gập lại dễ dàng là lựa chọn lý tưởng cho những ai cần một chiếc xe nhẹ và đơn giản để di chuyển.

Chiếc xe lăn tay chỉ nặng 8,5 kg, vận hành êm ái, chống mỏi lưng và cổ, giúp người già nâng xe dễ dàng hơn.

Xe lăn Karma Ergo Lite được trang bị ghế lũy tiến SErgo của Karma. Ghế hình chữ S được cấp bằng sáng chế thế giới cho phép người dùng ngồi thoải mái mà không bị trượt về phía trước. Đặc biệt, nó phân tán áp lực lên vùng mông và giảm nguy cơ tổn thương da cho người sử dụng.

Tay kéo đẩy phía sau được trang bị phanh giúp người điều khiển có thể phanh xe mà không cần chúi về phía trước. Chỉ cần đẩy nó xuống khi bạn cần đạp phanh và kéo nó lên khi bạn cần tiếp tục.

Gối với công nghệ Aegis MicrobeShield tích hợp được FDA, EPA, EU và các tổ chức khác phê duyệt. Loại nệm này ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giảm phai màu và dễ giặt.

Xe lăn Karma Ergo Lite không chỉ nhẹ mà còn rất chắc chắn và an toàn. Xe lăn Ergo Lite đã vượt qua thử nghiệm tai nạn giao thông ISO 7176-19 và có thể được sử dụng làm ghế trẻ em.

Karma ErgoLite  Kích thước xe lăn bằng tay

Kích thước bánh trước: 6x14F inch
Chiều rộng ghế: 40
Chiều sâu tấm: 42
Chiều cao ghế: 42
Chiều cao tay vịn: 21
Chiều dài dây đeo bắp chân: 35 – 40

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)