GIỚI THIỆU VỀ TINH DẦU BẠC HÀ BEFINE

GIỚI THIỆU VỀ TINH DẦU BẠC HÀ BEFINE

tinh_dau_bac_ha_drviet

GIỚI THIỆU VỀ TINH DẦU BẠC HÀ BEFINE

Tinh dầu bạc hà befine giúp đánh thức các giác quan và thúc đẩy năng lượng và sự chú ý của tinh thần. Vì là một loại tinh dầu có mùi thơm sảng khoái nên nó thường được dùng để giảm ngạt mũi và thông mũi hiệu quả.

tinh_dau_bac_ha_drviet
                         Tinh dầu bạc hà befine

1. Thông tin chung về tinh dầu bạc hà befine.

Tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao được chiết xuất từ ​​cây bạc hà sử dụng kỹ thuật để thu được các thành phần của tinh dầu. Là một sản phẩm từ thiên nhiên không chỉ có nhiều công dụng trong y học hiện đại và đông y mà còn có tác dụng chữa bệnh giúp con người chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách an toàn và bền vững.
Tên khoa học (tên Latinh): Hacka Piperite.
Tên tiếng anh: Peppermint essential oil.

+ Một phần của tinh dầu thực vật: lá bạc hà.
+ Phương pháp khai thác: Ứng dụng chưng cất chưng cất áp suất thấp Kỹ thuật chiết xuất nhiệt độ thấp hoặc được gọi là kỹ thuật lưu trữ tinh dầu trong quá trình chưng cất của phenin.
+ Hương thơm: Mùi hương hàu bạc hà tươi, điển hình đang hút thuốc và có mùi trong các loại thảo mộc.
+ Dầu đáng nhớ: ở trên. Cường độ hương thơm: Mạnh.
+ Thành phần chính: tinh dầu bạc hà befine, …
+ Nơi sản xuất:

Nhà máy 1: Thôn Bãi Cháy, Thành Vinh, Thạch Thành, Thanh Hóa

Nhà máy 2: Thôn Tân Sơn, Tuck Tyne, Tuck Tyne, Thanh Hóa

+ Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Befine

Best-by date: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
+ Tiêu chuẩn mỹ phẩm và Tuyên bố GCMS

2. Công dụng của tinh dầu bạc hà befine.

+ Xông nhà, làm thơm phòng.
+ Giúp thông mũi, tỉnh táo, giảm stress.
+ Hỗ trợ giảm say tàu xe.
+ Hỗ trợ tiêu hóa tốt.

+ Tóc dày và thẳng giảm gàu.

3. Cách sử dụng tinh dầu bạc hà befine.

tinh_dau_bac_ha_drviet
                                                  Tinh dầu bạc hà Befine

3.1. Phòng xông hơi khô với máy / đèn khuếch tán.

Đối với diện tích phòng lớn hơn 2040 m2, nhỏ 25 giọt tinh dầu vào máy phun sương.

3.2. Giúp tiêu hóa tốt.

Trộn 12 ml tinh dầu bạc hà befine với 100 ml dầu vận chuyển (dầu dừa / dầu jojoba đã tách riêng). Đắp hỗn hợp lên bụng sau bữa ăn hàng ngày (còn ấm trước khi xoa), giúp đường ruột tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt là thức ăn khó tiêu và trẻ em (từ 6 tuổi). Không sử dụng trong thời gian dài (trong vòng 7 ngày).

3.3. Tóc thẳng dày giúp giảm gàu.

Trộn 12 ml tinh dầu bạc hà befine với 100 ml dầu vận chuyển (dầu dừa / dầu jojoba đã tách riêng) và thoa đều lên da đầu và tóc. Ủ tóc trong 1520 phút, sau đó gội sạch.

3.4. Hỗ trợ phục hồi tự nhiên sau đau đầu và căng thẳng tâm lý.

Trộn 1 giọt tinh dầu bạc hà befine và 20 giọt dầu vận chuyển (dầu dừa / dầu jojoba đã được phân loại). Thoa hỗn hợp lên vùng thái dương, trán và cổ (tránh vùng mắt). Không sử dụng trong thời gian dài (trong vòng 7 ngày).

4. Biện pháp phòng ngừa và đề phòng khi sử dụng tinh dầu bạc hà befine.

+ Để xa tầm tay trẻ em.
+ Chỉ sử dụng ngoài da, có thể xảy ra mẫn cảm với da, nên pha loãng để sử dụng ngoài da.
Tránh xa mắt và màng nhầy.
+ Phụ nữ mang thai và cho con bú hoặc những người có bệnh lý đặc biệt cần tham khảo ý kiến ​​tư vấn, bác sĩ về tinh dầu trước khi sử dụng.

+ Không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi vì mùi hương của bạc hà có thể gây sốc cho trẻ dưới 2 tuổi.

5. Ứng dụng của tinh dầu bạc hà befine trong sản xuất các sản phẩm tự nhiên.

+ Tại nhà thuốc: Là nguyên liệu cho các công ty dược phẩm sản xuất kem đánh răng, nước súc miệng, thuốc ho …

+ Thuốc đông y: Là nguyên liệu giảm đau hiệu quả cao …

+ Bài thuốc chữa bệnh: Xông hương bằng tinh dầu, ..

+ Thẩm mỹ: Được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm massage, xà phòng tắm, dầu gội, … để giảm cân …

6. Tại sao tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao luôn được ưa chuộng?

+ An toàn cho người sử dụng: Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu không đạt tiêu chuẩn chất lượng, như hóa chất… Khi sử dụng phải những loại tinh dầu kém chất lượng, việc hấp thụ hóa chất vào cơ thể có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
+ Đạt hiệu quả tối ưu: Tinh dầu bạc hà befine cao cấp đáp ứng các chỉ tiêu về thành phần và hàm lượng hoạt chất. Do đó, việc chăm sóc hỗ trợ mang lại hiệu quả tối ưu và tích cực.

7. Điều kiện cần để sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao là gì?

tinh_dau_bac_ha
                           Tinh dầu bạc hà befine 

7.1. Lựa chọn giống để sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao.

Giống bạc hà được chọn là giống bạc hà bản địa châu Á, có dược tính cao, không phải là giống lai (biến đổi gen) hoặc không phải giống bản địa.
Từ kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và kiểm nghiệm khoa học nhiều năm của Dược sĩ chuyên ngành thực vật học trường Đại học Dược Hà Nội và tiến sĩ tinh dầu trường Đại học Bách Khoa TP. Befine chọn các giống sản xuất tinh dầu độc đáo theo những cách sau:

Điều tra quy trình sản xuất ở ba vùng có chất đất, chất dinh dưỡng, thổ nhưỡng, khí hậu như nhau nhưng quy trình trồng, chăm sóc và sản xuất giống nhau. Qua quá trình thực hiện trong nhiều năm. Befine cho thấy kết quả trung bình cho các chủng sau:

+ Khu Một Sao (500 m2) ở miền Trung và miền Bắc trồng giống lai (giống biến đổi gen) cho năng suất trung bình 1,5 tấn bạc hà nguyên liệu. Tấn nguyên liệu là 4 lít tinh dầu bạc hà, và tổng sản lượng đạt 6 lít. Tinh dầu sản xuất ra có mùi hăng khó chịu và dược tính thấp hơn nhiều so với bạc hà tự nhiên nhưng mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn.
+ Trên diện tích một Sao (500 m2) ở Bắc Trung Bộ có trồng cây bạc hà bản địa, bình quân 1 tấn nguyên liệu thu được 1 tấn tinh dầu cho 2,5 lít tinh dầu, như vậy tổng sản lượng đạt 2,5 lít tinh dầu bạc hà. Tinh dầu có mùi hương dễ chịu, tự nhiên và hiệu quả hơn các loại khác.

+ Diện tích một Sao (500 m2) ven biển Bắc Trung Bộ trồng bạc hà Âu (cây bạc hà có nguồn gốc từ châu Âu) trung bình 500 kg. Sản lượng 1 tấn tinh dầu được 2 lít tinh dầu, tổng sản lượng đạt 1 lít. Tinh dầu có mùi hắc, dược tính thấp, tỷ lệ sống và phát triển thấp do chưa có thời gian thích nghi với điều kiện tự nhiên của Việt Nam.
Từ kết quả trên có thể thấy khả năng sinh lời không phải là cao nhất. Tuy nhiên, các giống bản địa cung cấp nhiều ưu điểm và phẩm chất hơn các giống khác, vì vậy Befine chọn:

Tinh dầu thiên nhiên có dược tính tuyệt vời khi chiết xuất. Do đó, nó có tác dụng chữa bệnh tốt hơn và mang lại nhiều giá trị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh đó, hàm lượng dược chất cao giúp cho việc sử dụng thuốc tân dược, đông y, mỹ phẩm thiên nhiên đạt hiệu quả cao hơn.
Mang đến hương thơm tự nhiên và dễ chịu, mùi hương dễ chịu và sảng khoái hơn.

7.2. Quy trình trồng trọt để sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao.

Mentha được nuôi trồng dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được nuôi trồng theo quy trình 8 Zero.

+ Không sử dụng thuốc trừ sâu (côn trùng, nấm).

+ Không sử dụng bất kỳ loại thuốc diệt cỏ nào ngoài trừ ốc sên

+ Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng

+ Không sử dụng phân súc vật để ăn cám tổng hợp

+ Không sử dụng lân, kali, NPK tổng hợp, DAP.
+ Không sử dụng giống biến đổi gen (GMO).
+ Không nhà kính, nhà lưới, nhà lưới

+ Không có chất bảo quản trong sản xuất.

7.3. Lựa chọn nguyên liệu để sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao.

Nguyên liệu được Befine lựa chọn để sản xuất là bạc hà tươi, được thu hoạch vào sáng sớm lúc 56 giờ sau đó đem đi chưng cất ngay (thường trong vòng 4 giờ sau khi thu hoạch). Vì vậy, tinh dầu bạc hà befine cung cấp dược tính tốt nhất và hương thơm tươi mát.
Befine không chọn nguyên liệu khô, hư, thối hoặc bạc hà khô vì làm ảnh hưởng đến dược tính và mùi thơm của tinh dầu.

7.4. Quy trình sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao.

Để sản xuất tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao , bạn phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, bao gồm:

+ Máy sản xuất.
Quá trình chiết xuất.

+ Tinh chế tinh dầu.
+ Chiết rót và đóng gói sản phẩm.
+ Thử nghiệm và ra mắt sản phẩm.

8. Befine Menthol có đắt không?

tinh_dau_bac_ha
                              Tinh dầu bạc hà befine

Một tấn lá mentha befine chưng cất được 13 lít tinh dầu nguyên chất. Do đó, tinh dầu bạc hà befine rất đậm đặc và 10 ml tương đương với việc sử dụng 510 kg bạc hà tươi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu menthols với giá rất hợp lý 2050.000 / 10ml, 100.000 / 50ml … nhưng khi khách hàng thực sự hiểu rõ về quy trình đầu vào và sản xuất của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thì bạn mới có thể hiểu được chất lượng của Befine Giá cả đưa ra là hợp lý so với chất lượng. Loại rẻ hơn có thể trộn hương liệu hóa học hoặc tinh dầu nguyên chất, còn lại là hương liệu. Hoặc những loại tinh dầu rẻ tiền cũng là sản phẩm nguyên chất nhưng nguyên liệu ban đầu là chất lượng kém, giống như lá cây trồng bằng hóa chất, thu hái không chọn lọc, bằng máy chưng cất thủ công cơ bản, hoặc thành phần khác là dung môi giống dầu hỏa được chưng cất để chiết xuất nhiều tinh dầu hơn. Loại tinh dầu này có thể vẫn có mùi hương bạc hà, nhưng nó có hàm lượng tinh dầu bạc hà befine rất thấp và không có lợi cho sức khỏe như Befine Mensole.Để phân biệt, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp lô hàng test gần nhất tại thời điểm mua hàng để nhận biết.

Befine sản xuất các loại máy lớn, tối tân, từ vùng nguyên liệu tập trung, liền kề nhà máy để giảm chi phí vận chuyển đến dây chuyền tự động hóa quy trình khép kín nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất. Chúng tôi giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm tinh dầu bạc hà befine chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý.

9. Các câu hỏi thường gặp về Menthol.

9.1. Có thể sử dụng tinh dầu bạc hà befine trực tiếp trên da không?

Tinh dầu bạc hà befine nguyên chất rất nóng. Dù chỉ một giọt trên da cũng gây ra cảm giác bỏng rát. Có nguy cơ bị bỏng nếu sử dụng với số lượng lớn hoặc nếu bạn có làn da nhạy cảm. Sử dụng lâu dài có thể làm hỏng và yếu da.

Không nên thoa trực tiếp tất cả các loại tinh dầu lên da , không chỉ tinh dầu bạc hà befine. Khi sử dụng trên da, nên pha loãng với lượng dầu thực vật thích hợp (dầu dừa đã tách, dầu jojoba, v.v.).

9.2. Có Nên Dùng Tinh Dầu Bạc Hà Befine Cho Trẻ Em?

Tinh dầu bạc hà befine không được khuyến khích cho trẻ em dưới 2 tuổi cho tất cả các mục đích, bao gồm: B. Làm bay hơi, pha loãng với dầu vận chuyển, thoa lên da, tắm cho trẻ sơ sinh, hít trực tiếp, v.v. Có nguy cơ ngừng thở, co thắt thanh quản, co thắt phế quản, suy hô hấp cấp, tím tái và ngừng hô hấp.

9.3. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Dùng Tinh Dầu Bạc Hà Befine Không?

Phụ nữ mang thai cũng nên hạn chế sử dụng tinh dầu. Nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia về tinh dầu trước khi sử dụng tinh dầu.

Menthol không tốt cho thai nhi và không dùng cho phụ nữ mang thai.

9.4. Là tinh dầu say rượu?

Nó không chỉ là một loại dầu không rõ ràng mà tất cả các loại tinh dầu không thể được uống. Mọi người thường không uống tại sao dầu thực vật an toàn. Lá bạc hà có thể ăn sống, tại sao bạn không uống hoàn toàn dầu ether?
Hàm lượng thuốc và dược phẩm tinh dầu có liên quan cao gấp 100 lần so với lá bạc hà tươi. Do đó, dùng tinh dầu bạc hà befine có thể quá mức và gây ra các phản ứng phụ cho cơ thể. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà befine có tính nóng nên có thể làm bỏng niêm mạc miệng, họng và ruột.

Do đó, tinh dầu bạc hà befine không thể dùng bằng đường uống. Mọi người phải cẩn thận và để xa tầm tay trẻ em.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)