GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41

Thiết bị làm móng tay Beurer MP41 được trang bị đầu móng tay chất lượng cao với 7 đầu móng tay được phủ lớp sapphire bền chắc hoặc vải mài.

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41
Thiết bị làm móng Beurer MP41

Giới thiệu thiết bị làm móng Beurer MP41:

Được trang bị núm vặn 2 tốc độ và đầu quay đa hướng, máy làm móng MP41 mang đến trải nghiệm làm móng chuyên nghiệp tại nhà mà không cần đến tiệm.
Thiết bị được tích hợp đèn LED báo sáng khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị làm móng:

Thiết bị làm móng Beurer MP41 chỉ sử dụng cho móng tay/móng chân.
Đảm bảo tắt thiết bị sau khi sử dụng.
Chọn đầu làm móng thích hợp và lắp vào lỗ trục trên đầu thiết bị bằng cách ấn nhẹ, tháo ra bằng cách kéo đầu làm móng và thiết bị ra theo hướng thẳng đứng ngược chiều nhau.
Bật thiết bị làm móng bằng cách trượt công tắc xuống dưới (sử dụng đầu chuyển động ngược kim đồng hồ, đèn LED màu đỏ sáng) hoặc trượt công tắc lên trên (sử dụng đầu chuyển động theo chiều kim đồng hồ, đèn LED màu xanh sáng).
Tất cả các đầu mài giũa và cắt đều được phủ một lớp sapphire để giữ cho thiết bị hoạt động được lâu dài mà không bị bào mòn.
Nhấn nút Hi và Lo trên thiết bị để chọn từng chế độ.
Nhẹ nhàng gắn đầu tăm lên bề mặt móng tay và da thay vì ấn mạnh.
Di chuyển đầu kim từ từ và chậm rãi theo chuyển động tròn trên bề mặt móng tay hoặc da của bạn.
Nếu da bạn mềm và ẩm, đầu mài sẽ không hoạt động tốt, vì vậy đừng để móng tay hoặc da bị ướt.
Không nên loại bỏ tất cả các mô chai để duy trì lớp da tự nhiên.
Hãy luôn đảm bảo trục có thể quay mà không bị kẹt.
Bộ phận này phải luôn được giữ trơn tru nếu không thiết bị sẽ nóng lên và hư hỏng.
Đặc biệt: Khi giũa móng, luôn phải giũa từ phần bên ngoài móng vào phía đầu móng. Hãy kiểm tra móng thường xuyên khi đang sử dụng thiết bị, nhất là với người bị tiểu đường vì họ ít nhạy cảm hơn với các cơn đau. Nếu móng bị thương hoặc cảm thấy đau, hãy dừng ngay các thao tác làm móng.

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LÀM MÓNG BEURER MP41
Thiết bị lamg móng Beurer MP41

Các đầu làm móng và da :

1. Mặt sapphire trơn:

Các tinh thể sapphire hạt mịn giúp xử lý và giũa móng tay. Đặc điểm của mặt số này là chỉ có mặt kính sapphire xoay và chân đế bên ngoài không di chuyển. Điều này giúp dũa móng tay hoàn toàn mà không làm bỏng da xung quanh đầu móng tay khi bề mặt của sapphire quay nhanh.

2. Mặt sapphire thô:

Sapphire thô để dũa và cắt móng tay. Tại trang web này, việc giũa cho phép bạn làm mỏng móng dày. Hãy cẩn thận khi sử dụng mặt này vì nó có thể nhanh chóng loại bỏ các móng tay lớn.

3. Đầu sapphire hình côn:

Nó có tác dụng làm móng tay bằng cách loại bỏ da khô và bạch tuộc ở lòng bàn chân và gót chân.

4. Bút dạ hình nón:

Sau khi dũa và làm sạch móng, hãy làm nhẵn và đánh bóng các đầu móng. Luôn sử dụng đầu tạo bóng này theo chuyển động tròn và không để đầu tạo bóng ở một chỗ. Ma sát làm nóng móng tay.

5. Đầu sapphire xoa vết chai:

Nhanh chóng loại bỏ bạch tuộc và bạch tuộc trên lòng bàn chân và gót chân. Mẹo này có thể được sử dụng trên các vùng da rộng.

6. Đầu mài hình trụ:

Chà xát phần da thừa ở móng chân và làm mịn móng. Đặt đầu dao cắt theo chiều ngang bằng một chiếc đinh và từ từ di chuyển đầu dao cắt theo chuyển động tròn để loại bỏ lớp mong muốn.

7. Đầu mài hình trụ mũi tròn:

Loại bỏ móng chân mọc ngược. Từ từ đưa đầu cạo đến vùng điều trị và loại bỏ vùng móng nếu cần.

Làm sạch thiết bị làm móng :

Tháo phích cắm khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh thiết bị. Làm sạch thiết bị bằng khăn độ ẩm. Bạn có thể bị bẩn lặng lẽ và làm ướt miếng vải để loại bỏ bụi bẩn chắc chắn. Sử dụng một miếng vải hoặc chổi với một loại rượu nhỏ để làm sạch đầu móng tay. Kết thúc những điều này trước khi bạn lấy đi. Không nhúng thiết bị hoặc nối dây vào nước hoặc các chất lỏng khác. Nếu thiết bị bị rơi vào nước, nó làm khô hoàn toàn thiết bị trước khi sử dụng. Không sử dụng thuốc tẩy hóa học để làm sạch thiết bị.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)