GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG IH21

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG IH21

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG, KHÍ DUNG, HẠT SIÊU NHỎ IH21

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG IH21

Máy xông họng IH21 là thiết bị hỗ trợ thở hiệu quả cho những người mắc bệnh như trẻ sơ sinh, hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang … Đây là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng tại Đức, thích hợp sử dụng cho gia đình và phòng khám, là một thiết bị máy phun sương lý tưởng.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG, KHÍ DUNG, HẠT SIÊU NHỎ IH21
Hình ảnh máy xông mũi họng Beurer IH-21

Những đặc tính tuyệt vời của máy xông họng Beurer IH21:

Máy xông họng IH21 sử dụng công nghệ phun khí nén giúp tăng tốc độ phun (> 0.2mL / phút), rút ​​ngắn thời gian phun và hỗ trợ điều trị nhanh các bệnh về đường hô hấp. Thiết bị này hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, an toàn khi xịt và thích hợp sử dụng để điều trị bệnh hô hấp tại nhà hiệu quả.
Máy xông họng Beurer IH21 cho phép bạn xông mũi họng, xông mũi họng tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế. Tuy nhiên, để tự dùng thuốc an toàn và hiệu quả, người bệnh nên đến gặp bác sĩ và được hướng dẫn cụ thể về loại thuốc, liều lượng mà họ kê đơn. Thông số kỹ thuật của máy phun sương Beurer IH21:
Nguồn điện: 230V / 50Hz / 180VA.
Kích thước: 30x18x10cm.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY XÔNG HỌNG, KHÍ DUNG, HẠT SIÊU NHỎ IH21
Hình ảnh máy xông mũi họng Beurer IH-21

Cách sử dụng máy xông họng:

Bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn về tai mũi họng về sử dụng thuốc, liều lượng và thời gian hít phải, đặc biệt là khi trẻ sơ sinh dạng xịt. Khi hút không quá 15 phút / giờ. Bạn cần đứng thẳng và ngồi ở tư thế thoải mái. Nếu cần điều trị tại giường, hãy kê gối cho tư thế ngồi thẳng. Sau khi vaping, hãy nghỉ ngơi trong 40-60 phút trước khi sử dụng lại máy phun sương. Máy xông mũi họng có thể dùng để xông mũi họng hàng ngày để làm sạch mũi họng và kháng khuẩn dự phòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hít thuốc kháng sinh hoặc các giải pháp khác, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nếu có nước ngưng tụ trong ống dẫn khí, bạn cần bật nó để thoát hết nước ra khỏi ống dẫn khí và ngăn ngừa nhiễm trùng. Nếu bên ngoài ống dẫn khí bị bẩn, hãy lau bằng khăn ẩm. Cần có dụng cụ trước và sau khi sử dụng để tránh cặn thuốc bị khô trong hộp đựng thuốc,đặc biệt là bộ lọc khí và ống dẫn khí, đồng thời ngăn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.

Những lưu ý khi sử dụng máy xông họng:

– Mặc dù có thể sử dụng tại nhà nhưng việc sử dụng thuốc (thuốc và liều lượng, cách pha) cần được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và pha theo đúng liều lượng và hướng dẫn.
-Tác dụng phụ tại địa phương khi sử dụng máy phun sương là ho, nhăn da, nhiễm nấm vùng hầu họng, viêm niêm mạc hầu họng hoặc viêm da mặt khi sử dụng mặt nạ. Súc miệng và rửa mặt sau khi hít phải hơi để tránh những tác dụng phụ này.
-Nhớ sử dụng các loại dây và mặt nạ khác nhau để đảm bảo vệ sinh cho máy phun sương. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn cần rửa sạch từng máy xông họng bằng dung dịch sát khuẩn.
– Sau một thời gian sử dụng, nên vệ sinh máy kỹ lưỡng và thay lọc gió để tránh nhiễm vi khuẩn, nấm mốc. -Bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ tai mũi họng về sử dụng thuốc, liều lượng và thời gian xông, đặc biệt khi xịt cho trẻ nhỏ.
-Nếu bạn hút thuốc, không nên quá 15 phút / giờ. Bạn cần ngồi thẳng lưng và ở tư thế thoải mái. Nếu bạn cần điều trị trên giường, hãy hỗ trợ gối để tạo tư thế ngồi thẳng. Sau khi vaping, hãy nghỉ ngơi trong 40-60 phút trước khi sử dụng lại máy phun sương.
-Có thể dùng máy xông mũi họng để xông mũi họng hàng ngày để vệ sinh mũi họng, kháng khuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xịt thuốc kháng sinh hoặc các dung dịch khác, hãy nói chuyện với bác sĩ.
-Nếu ống dẫn khí bị ngưng tụ, bạn cần bật nó lên để vắt hết nước trong ống dẫn khí ra ngoài để tránh nhiễm trùng. Nếu bên ngoài ống dẫn khí bị bẩn, hãy lau bằng khăn ẩm.
– Máy xông họng và các dụng cụ cần được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng để tránh việc cặn thuốc bị khô lại trong lọ thuốc, đặc biệt là hạn chế màng lọc, ống dẫn khí và tránh nguy cơ nhiễm bụi, vi khuẩn, nấm mốc có. Nó không thể xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Xem thêm: ở drviet  hoặc ở  ykhoadrviet

0/5 (0 Reviews)

Bình luận đã được đóng lại.