GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP CƠ MICROLIFE AG1-20

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP CƠ MICROLIFE AG1-20

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP CƠ MICROLIFE AG1-20

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP CƠ MICROLIFE AG1-20

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG120 là máy đo huyết áp chất lượng cao dành cho các bác sĩ, y tá để kiểm tra huyết áp của bệnh nhân và gia đình sử dụng.

may-do-huyet-ap-co
Hình ảnh máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp cơ Microlife:

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG120 Là máy đo huyết áp cơ chất lượng cao dành cho bác sĩ và y tá theo dõi huyết áp của bệnh nhân và sử dụng tại nhà. Sản phẩm này được trang bị máy đo huyết áp chất lượng cao và máy đo hiệu chuẩn và đo vòng bít chuyên nghiệp để cung cấp kết quả chính xác về tình trạng huyết áp.

Ngoài chức năng đo huyết áp, máy đo huyết áp cơ Microlife AG120 chủ yếu dùng để đo nhịp tim, là công cụ theo dõi sức khỏe hiệu quả cao góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện hơn.

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG120 được trang bị máy đo huyết áp chất lượng cao với các công cụ hiệu chuẩn giúp bạn đo chính xác, tin cậy và biết được tình trạng huyết áp của mình. Với thiết kế thông minh, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, Microlife AG120 rất dễ sử dụng và thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên. Ngoài ra, máy đo huyết áp cơ Microlife AG120 có độ chính xác cao và đây là thiết bị y tế được khuyên dùng cho mọi gia đình. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS nên bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

may-do-huyet-ap-co
Hình ảnh hướng dẫn đo máy huyết áp cơ Microlife AG1-20

Trọn bộ sản phẩm gồm:

Đồng hồ áp suất chất lượng cao.
Ống nghe huyết áp 2 mặt.
Túi hơi chuyên nghiệp.
Bóng bóp và van xả.
Trang bị túi đeo tiện dụng.

may-do-huyet-ap-co
Hình ảnh máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Thông tin thương hiệu Microlife:

Microlife-Một thương hiệu Thụy Sĩ là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế gia đình hàng đầu thế giới. Được khuyến nghị bởi Hiệp hội Tăng huyết áp Anh (BHS), Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (GS) và Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Chúng tôi luôn cam kết sử dụng công nghệ mới nhất trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi luôn tự hào và luôn nỗ lực hướng tới một tương lai mà mọi người đều có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)