GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG TRANG ĐIỂM BEURER BS59

GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG TRANG ĐIỂM GẮN TƯỜNG BEURER BS59

GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG TRANG ĐIỂM GẮN TƯỜNG BEURER BS59

GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG TRANG ĐIỂM GẮN TƯỜNG BEURER BS59

Gương trang điểm hai mặt có đèn LED gắn tường Beurer BS59 là dụng cụ trang điểm hiện đại và thiết thực dành cho những cô nàng năng động.

GIỚI THIỆU VỀ GƯƠNG TRANG ĐIỂM GẮN TƯỜNG BEURER BS59
Hình ảnh gương trang điểm gắn tường Beurer BS59

Ưu điểm của Gương trang điểm 2 mặt kèm đèn led gắn tường Beurer BS59:

– Gương trang điểm hai mặt tiết kiệm không gian đẹp và thiết thực với hình dáng rất sang trọng, thiết kế tinh tế, màu trắng ánh kim thời trang, dễ dàng gắn lên tường.
– Được trang bị hai gương soi trong đó có một mặt giúp phóng đại hình ảnh thật lên gấp 5 lần, giúp chị em trang điểm và tẩy trang chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.
– Gương trang điểm hai mặt Beurer BS59 có đèn LED phát ra ánh sáng cực mạnh, giúp bạn thuận tiện trang điểm trong phòng thiếu sáng hoặc trong trường hợp mất điện đột ngột. Ánh sáng của đèn giúp chị em nhìn rõ mọi đường nét trên gương mặt và hạn chế các lỗi chăm sóc sắc đẹp thường gặp như kẻ mày quá đậm, đánh phấn nền quá sáng …

guong-trang-diem
Hình ảnh gương trang điểm gắn tường Beurer BS59

Mẹo chọn đúng gương trang điểm:

Loại gương có tác dụng tốt nhất là gương kính bội của 5 lần. Nếu lỗ chân lông nhỏ, hãy chọn chỉ số cao hơn. Dù bạn là một người phụ nữ hiếm khi sử dụng son môi hay một người phụ nữ chỉ trang điểm trong những dịp đặc biệt thì việc lựa chọn loại gương phù hợp hay sự kết hợp ánh sáng đều có thể mang lại những tác dụng quan trọng khi hoạt động …

guong-trang-diem
Hình ảnh gương trang điểm gắn tường Beurer BS59

Ngay cả khi chọn gương treo tường, bạn vẫn nên chú ý đến tác dụng của nó. Một chiếc gương trang điểm tốt sẽ giúp bạn nhìn rõ mọi góc cạnh trên khuôn mặt. Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp phụ nữ lựa chọn ly hôn phù hợp:
– Nếu giá cả là yếu tố chính trong sự lựa chọn của bạn, hãy tránh những chiếc gương lộng lẫy và luôn nhớ rằng độ phóng đại là yếu tố quan trọng trong việc định hình thói quen trang điểm của bạn.
– Loại gương thông dụng có tác dụng lớn nhất là gương phóng đại 5x. Một chiếc gương có độ phóng đại cao cũng có thể giúp bạn quan sát sớm bên trong và bên ngoài khuôn mặt, đặc biệt là khi tạo dáng lông mày.
– Ngoài ra, ánh sáng tốt cũng rất quan trọng. Khi bạn đứng trước gương, lượng ánh sáng chiếu vào mặt lớn nên bạn có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt mà không có vùng tối hay bóng tối nào. Nhiều chị em khi soi gương nhận thấy vùng cằm và hốc mắt bị thâm và sử dụng phấn phủ khá dày ở những vùng đó nhưng thực tế là họ đã quá lạm dụng.
– Bạn cần chọn gương có đèn LED phát ra ánh sáng tự nhiên nhất. Thậm chí ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại gương trang điểm tuyệt vời với bóng đèn thiết thực được tích hợp sẵn (bao gồm cả loại chạy bằng pin) mà không bị hạn chế về cửa hàng trong nhà hoặc khách sạn của bạn. Tuy giá cao nhưng chiếc gương đặc biệt này không chỉ phù hợp với mọi chuyến đi mà còn phù hợp với những chị em phải trang điểm thường xuyên.

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)