GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

DISKDR CS500 là đai kéo dài cột sống cổ cao cấp dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ. Không giống như DiskDr CS300 chủ yếu được sử dụng ở tư thế đứng và ngồi, DiskDr CS500 có chân đế độc lập nên có thể sử dụng ở các tư thế đứng, ngồi và nằm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được bảo hành 12 tháng.

GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

 Giới thiệu sản phẩm DISKDR CS500:

Với những người bị thoát vị đĩa đệm cổ hoặc các chứng đau mỏi cổ, vai gáy do thoái hóa cột sống cổ thì liệu pháp điều trị kéo giãn cột sống cổ của hãng Disk Dr. (Hàn Quốc) thực sự là một giải pháp điều trị tại nhà hữu hiệu. Disk Dr. Là dòng đai kéo giãn cột sống khí có đai trị đau lưng, đai cổ, đai gối đã có mặt tại Việt Nam được 3 năm. Đây là giải pháp giúp điều trị đau cổ mà không cần phải phẫu thuật (hoặc sử dụng sau phẫu thuật ) hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện quân y 103, Viện châm cứu Trung Ương, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM… khuyên dùng cho các trường hợp đau cổ cần điều trị kéo giãn.
Sản phẩm đã được cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới và giúp cho nhiều bệnh nhân đau cổ chữa trị thành công , giúp hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng – hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật. Disk Dr. hướng tới mục tiêu điều trị an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, giúp người bệnh có thể sử dụng liệu pháp điều trị một cách thoải mái nhất ngay tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của mình.
Có được điều này do Disk Dr. luôn được nâng cấp và cải tiến trong các năm qua. Trước đây khách hàng tại Việt Nam đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm Disk Dr. CS300 chuyên sử dụng tại nhà thì nay với dòng sản phẩm nâng cao Disk Dr CS500 thậm chí còn có thể thích hợp sử dụng tại phòng khám, bệnh viện với chức năng như một chiếc máy kéo giãn cổ hiện đại.Disk Dr CS500 có thêm chân đế tách rời nên có thể sử dụng trong tư thế: Đứng,Ngồi và Nằm.

DISKDR CS500 hiệu quả để điều trị cho các bệnh nhân bị :

1,Bệnh nhân bị đau cổ do thoát vị đĩa đệm cổ
2,phồng đĩa đệm
3,Thoái hóa cột sống cổ
4,Đau dây thần kinh cánh tay
5,Đau vùng cổ
6,Có biểu hiện toái hóa cổ và cần sử dụng các biện pháp ngăn ngừa
7,Trị liệu sau phẫu thuật cột sống(đủ 3 tháng)hoặc theo yêu cầu bác sĩ
Disk Dr giải quyết tận gốc rễ vấn đề gây đau cổ
Khác với các phương pháp điều trị thông thường vốn chỉ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, Disk Dr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau cổ do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này. Khi sử dụng Disk Dr, cột sống cổ của bệnh nhân luôn được giữ ở tư thế thẳng, thẳng và thoải mái hơn bình thường nên hệ thần kinh, cơ xương khớp của bệnh nhân được giữ đúng tư thế. Phần cổ. Nó giúp định hình lại cấu trúc mô của cột sống, giúp người bệnh tiếp tục tham gia các hoạt động bình thường và mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt là trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

GIỚI THIỆU VỀ ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ DISKDR CS500

Bộ dây buộc bơm hơi DiskDr CS500 bao gồm:

1. Đai kéo giãn cột sống cổ.
2. Máy bơm tay đi kèm với một đồng hồ áp suất được hiển thị theo số áp suất và vùng trạng thái. Trung bình, kéo dài và dư thừa được hiển thị, tùy thuộc vào màu xanh lá cây, vàng và đỏ.
3.3. Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt
4. Bảo hành chính hãng từ Công ty TNHH T3 Việt Nam.
5. Hộp sản phẩm

Xem thêm: ở drviet  hoặc ở  ykhoadrviet

0/5 (0 Reviews)