Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

Fruitflow là một chiết xuất từ phần trong suốt xung quanh hạt của quả cà chua chín. Đây là một phát hiện của một nhóm các nhà khoa học Scotland.

Fruitflow đã được cấp bằng sáng chế giúp ức chế kết tập tiểu cầu – một nguyên nhân của cơn đau tim, đột quỵ và huyết khối tĩnh mạch. Hiện nay, Fruitflow được dùFruitflowng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống và chất bổ sung ở Mỹ, các nước châu Âu.

Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh
Fruitflow – giải pháp cho tuần hoàn khỏe mạnh

Fruitflow giúp cho tuần hoàn khỏe mạnh như thế nào?

Cục máu đông trong lòng mạch là nguyên nhân hàng đầu gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng. Những biểu hiện thường tùy thuộc vào vị trí mà cục máu đông bị tắc lại. Một số biến chứng nguy hiểm thường gặp đó là: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, huyết khối tĩnh mạch sâu dẫn đến thuyên tắc phổi…

Do nhiều yếu tố như stress, thừa cân, cholesterol cao, ít vận động, hút thuốc…khiến tiểu cầu có thể trở thành “gai nhọn” làm dễ hình thành cục máu đông. Fruitflow hoạt động bằng cách giữ các huyết cầu mịn để tránh kết tập bên trong mạch máu.

Fruitflow tác dụng lên nhiều cơ thụ thể khác nhau của tiểu cầu và có hiệu ứng thuận nghịch nên khi cơ thể có nhu cầu, những tiểu cầu này vẫn tiếp tục tham gia vào quá trình đông máu sinh lý.

Fruitflow – giúp tiểu cầu mịn hơn
Fruitflow – giúp tiểu cầu mịn hơn

Fruitflow được thử nghiệm trong 8 nghiên cứu khác nhau trên người tình nguyện khỏe mạnh, kết quả cho thấy:

– Tiểu cầu trở nên ít hạt hơn hoặc mượt hơn, kết tập tiểu cầu giảm sau khi sử dụng thực phẩm, nước giải khát, bổ sung chế độ ăn uống có chứa Fruitflow.
– Hiệu quả được xác định trên 97% các đối tượng thử nghiệm trong nghiên cứu.
– Không có tác dụng phụ nào được báo cáo, không có tác dụng bất lợi khi sử dụng kéo dài, không có phản ứng dị ứng và không có nguy cơ xuất huyết.

Giải pháp phòng ngừa dẫn đầu với Fruitflow®

DSM’s Fruitflow® là một thành phần tự nhiên được làm từ các hợp chất hoạt tính sinh học có trong thạch quanh hạt cà chua. Cà chua được nghiền thành bột nhão, sau đó bỏ vỏ và hạt. Các hợp chất sau đó được chiết xuất từ ​​nước trái cây trong và cô đặc để tạo ra Fruitflow®.

Thành phần này đã được EFSA đánh giá và được Ủy ban Châu Âu cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo Điều 13.5 (độc quyền) đầu tiên được phê duyệt vào năm 2009, trong đó xác nhận Fruitflow® giúp duy trì sự kết tập tiểu cầu bình thường góp phần vào dòng máu khỏe mạnh. Ở dạng bột, nó lý tưởng để sử dụng trong thực phẩm chức năng và liều lượng được khuyến nghị là 150mg một ngày.

Tại đây, Ruedi Duss, Giám đốc Tiếp thị & Kinh doanh Toàn cầu của DSM, nói với chúng tôi về năm lợi ích hàng đầu của Fruitflow® đối với sức khỏe tim trong thời kỳ mãn kinh:

1. Làm mịn các tiểu cầu trong máu

Trong thời kỳ mãn kinh, cơ thể sản xuất ít oxit nitric và prostacyclin, hai phân tử chống kết tập tiểu cầu tự nhiên. Điều này có thể dẫn đến tiểu cầu trở nên ‘dính’. Mặc dù điều này là cần thiết khi nói đến quá trình đông máu để ngăn mất máu do chấn thương, nhưng nếu các tiểu cầu đang lưu thông kết dính liên tục, chúng có thể kết tụ bên trong mạch máu và có khả năng gây ra cục máu đông, gây ra một số vấn đề đối với sức khỏe tim mạch.

Chức năng chính của Fruitflow® là làm trơn các tiểu cầu trong máu, bảo vệ khỏi chứng tăng động và cục máu đông không mong muốn, cuối cùng là hỗ trợ lưu lượng máu khỏe mạnh.

2. Không có tác dụng phụ

Đối với những người được coi là có nguy cơ cao đối với bệnh tim mạch, chẳng hạn như những người đã bị huyết áp cao hoặc đã có một biến cố tim mạch trước đó, các loại thuốc có tác dụng chống kết tập tiểu cầu thường được khuyên dùng. Aspirin là một loại thuốc thường được sử dụng cho mục đích này, tuy nhiên, nó có liên quan đến một loạt các hậu quả tiêu cực về sức khỏe, bao gồm tổn thương dạ dày và tăng nguy cơ đột quỵ.

Hoạt động như một giải pháp thay thế tự nhiên, Fruitflow® dễ tiêu và không có tác dụng phụ hoặc tăng nguy cơ chảy máu.

3. Cho phép đông máu cần thiết

Mặc dù các hợp chất trong Fruitflow® đã được chứng minh là ảnh hưởng đến các khía cạnh của chức năng tiểu cầu, chẳng hạn như tạo thrombin, nhưng nó không làm gián đoạn phần còn lại của quá trình đông máu. Đây là chìa khóa vì nó làm tăng tính an toàn của chất bổ sung, để đảm bảo quá trình đông máu thiết yếu sẽ diễn ra bình thường sau chấn thương.

Trong các nghiên cứu lâm sàng, thời gian đông máu của những người tiêu thụ Fruitflow® không tăng đáng kể so với mức cơ bản.

4. Giảm huyết áp

Fruitflow® cũng điều trị huyết áp cao, tăng thêm lợi ích của nó đối với sức khỏe tim mạch nói chung. Trong các nghiên cứu, nó đã được chứng minh là làm giảm huyết áp cho những người có nguy cơ tăng huyết áp, một mối quan tâm sức khỏe phổ biến khác của phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh do thay đổi nồng độ hormone.

Một liều Fruitflow® duy nhất đã được chứng minh là làm giảm đáng kể huyết áp trung bình trong 24 giờ. Quản lý điều này cùng với lưu lượng máu có nghĩa là thành phần đang giải quyết hai yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.

5. Phòng ngừa chính thực sự

Nhiều cơ quan chức năng hàng đầu, bao gồm cả Hiệp hội Tim mạch Châu Âu, khuyến nghị một phương pháp tiếp cận dựa vào phòng ngừa để duy trì sức khỏe tim mạch. Mặc dù vậy, lưu thông máu kém thường không được giải quyết cho đến khi có nguy cơ tích tụ đáng kể. Một cá nhân chỉ được kê đơn các loại thuốc có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, chẳng hạn như aspirin, khi được cho là có đủ nguy cơ. Đây được coi là một cách tiếp cận phòng ngừa thứ cấp.

Thuốc thường không được kê đơn như một biện pháp phòng ngừa chính vì các tác dụng phụ bất lợi có thể phát sinh từ những loại thuốc này, chẳng hạn như aspirin, thường được coi là lớn hơn lợi ích sức khỏe khi việc tăng nguy cơ không đáng kể.

Tuy nhiên, các giải pháp không gây ra tác dụng phụ có thể cung cấp một giải pháp thay thế mới trong các thành phần chống kết tập tiểu cầu. Do đó Fruitflow là một giải pháp thiết thực cho phương pháp tiếp cận chủ yếu là phòng ngừa.

>>Xem thêm các sản phẩm có chứa Fruitflow tại đây:

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
HOTLINE: 0862 199 787

 

0/5 (0 Reviews)