Đệm Hơi Chống Loét Lucass LC 5789 - Cái

Đệm Hơi Chống Loét Lucass LC 5789 – Cái

1.242.000 VND

ĐỆM HƠI CHỐNG LOÉT LUCASS LC 5789 NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC – CÔNG NGHỆ MỸ

Nệm chống loét Lucass LC 5789 được cấu tạo gồm nhiều múi khác nhau, khi bơm hoạt động thì hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm  thoáng, chức năng giảm áp lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, đặc biệt có tác dụng tránh đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.

đệm hơi chống loét lucass lc-5789
đệm hơi chống loét lucass lc-5789

ƯU ĐIỂM ĐỆM HƠI CHỐNG LOÉT LUCASS LC-5789

  • Đệm chống loét Lucass LC-5789 được làm từ chất liệu vải polymer, mùa đông nằm không khô ráp,mùa hè nằm không đổ mồ hôi với công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ.
  • Đệm khí dễ dàng giặt sạch và phơi khô không lo bị sờn rách.
  • Đi kèm đệm khí là bộ điều khiển thông minh rất dễ sử dụng đối với trẻ nhỏ và người già.
  • Đặc biệt,máy sử dụng công suất nhỏ nên chạy với tiếng ồn thấp,không gây tiếng động lớn ngay cả khi bơm hơi lẫn xả hơi vào ban đêm.
  • Đệm Hơi Chống Loét LUCASS LC-5789 là một sản phẩm được dùng nhiều trong y tế, trong việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh,người già cao tuổi hay những bệnh nhân bị liệt nằm điều trị lâu ngày bị triệu chứng bedsore ( triệu chứng thối loét vì nằm liệt giường): Những bệnh nhân gặp phải triệu chứng này chỉ cần nằm nguyên một tư thế trong khoảng từ 1 – 2 tiếng sẽ khiến cơ thể đỏ ửng lên và nếu tiếp tục duy trì tình trạng không thay đổi tư thế trong 1 thời gian dài sẽ dẫn đến việc da bệnh nhân bị lở loét.

Còn hàng

Mã: nemchongloetLC5789 Danh mục: Từ khóa: , , ,

1242000

Đệm Hơi Chống Loét Lucass LC 5789 – Cái

Đệm Hơi Chống Loét Lucass LC 5789 - Cái

Trong kho