GIỚI THIỆU VỀ NHIỆT KẾ ĐO TRÁN OMRON MC-720

GIỚI THIỆU VỀ NHIỆT KẾ ĐO TRÁN OMRON MC-720

nhiet_ke_do_tran_drviet

GIỚI THIỆU VỀ NHIỆT KẾ ĐO TRÁN OMRON MC-720

Nhiệt kế đo trán OMRON MC720 là sản phẩm đo nhiệt độ ba trong một có thể đo cả nhiệt độ trán của cơ thể và nhiệt độ phòng, đồng thời có thể đo nhiệt độ bề mặt của một vật rất thực tế.

nhiet_ke_do_tran_drviet
                   Hộp nhiệt kết đo trán Omron MC-720

Công dụng của nhiệt kế đo trán.

Đo nhiệt độ cơ thể bằng cách tiện lợi đo ở vùng trán (thay vì kẹp nách như các loại nhiệt kế trước đây).

Kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bạn và tránh các bệnh như cảm lạnh và sốt …

Kiểm tra nhiệt độ phòng và nhiệt độ bề mặt của đồ vật.

Có thể đo nhiệt độ bằng cách chọn độ F và độ C.

Điểm nổi bật của nhiệt kế đo trán:

nhiet_ke_do_tran_drviet
                      Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Nhiệt kế đo trán OMRON MC720 là sản phẩm của thương hiệu OMRON nổi tiếng, được trang bị các thiết bị y tế và sức khỏe mới nhất. Sản phẩm này sử dụng cảm biến hồng ngoại để đo nhiệt độ. Tức là, một vật thể có nhiệt độ trên 273 độ C phát ra bức xạ nhiệt hoặc tia hồng ngoại, giống như cơ thể con người. Cảm biến hồng ngoại đo năng lượng phát ra từ vật thể cần đo, tính toán kết quả và hiển thị trên màn hình LCD.
Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp 3 chức năng: đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ bề mặt vật thể. B. Đo nhiệt độ động cơ, máy móc, lò nung, đo nhiệt độ từ xa ở những nơi khó tiếp cận, nhiều chất độc hại. Đây là loại nhiệt kế được các kỹ sư đánh giá cao về độ chính xác và tốc độ đo cao. Chế độ đo trán: Chế độ này hiển thị bằng lời nói tương đương với nhiệt độ trán đo được. Nhiệt kế đo nhiệt độ của bề mặt trán bằng cách phát hiện bức xạ hồng ngoại của da tại điểm đo và tính toán tương đương ở miệng bằng một thuật toán độc đáo dựa trên dữ liệu khảo sát nhiệt độ.
Chế độ nhiệt độ phòng: Nhiệt kế sẽ hiển thị nhiệt độ phòng ngay cả khi đã tắt nguồn.
Chế độ đo bề mặt: Chế độ đo bề mặt hiển thị nhiệt độ bề mặt thực tế chưa điều chỉnh của đối tượng. Điều này khác với nhiệt độ cơ thể. Chế độ này giúp xác định xem nhiệt độ của đồ vật có phù hợp với bệnh nhân hoặc em bé hay không (chẳng hạn như sữa em bé). Nhanh chóng đo lường và hiển thị kết quả

Nhiệt kế đo trán OMRON MC720 có thể đo nhanh trong vòng chưa đầy một giây, có tính di động cao và lý tưởng cho các bệnh viện và gia đình có trẻ nhỏ cần kiểm tra nhiệt độ của trẻ thường xuyên.
Hoạt động trơn tru, chế độ im lặng

Máy có hai chế độ: chế độ thường và chế độ im lặng. Ở chế độ bình thường, sau khi đo xong, thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp để thông báo cho người dùng kết quả và đọc nó. Để bật chế độ im lặng, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút ON / MEM trong 3 giây. Chế độ này phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, cho phép cha mẹ kiểm tra nhiệt độ mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.
Lưu 25 dữ liệu đo trong bộ nhớ

Các phép đo được lưu 25 lần trước đây và các phép đo ở xa hơn sẽ tự động bị xóa. Cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ hàng ngày hoặc khi thực hiện các phép đo nhiệt độ lớn. Kết quả đo cuối cùng được hiển thị trên cùng màn hình với kết quả đo hiện tại.

Màn hình lớn, các nút lớn, dễ sử dụng

Nhiệt kế đo trán OMRON MC720 được trang bị màn hình LCD lớn, các con số hiển thị dễ hiểu, dễ đọc, các nút bấm to, dễ sử dụng giúp bạn có thể đo nhiệt độ của mình hoặc người khác chỉ với một thao tác đơn giản.
Đèn nền cho phép sử dụng trong bóng tối

Nhiệt kế đo trán OMRON MC720 có đèn nền nên người dùng có thể thuận tiện sử dụng ở những nơi tối hoặc tối.

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế đo trán

– Màn hình kỹ thuật số LCD.

– Phương pháp đo: Cảm biến hồng ngoại

– Giới hạn đo:

-Chế độ đo trán: Từ 34.0°C đến 42.2°C (93.2°F– 108.0°F)

-Chế độ đo bề mặt: Từ -22.0°C đến 80°C (-7.6°F–176.0°F)

-Chế độ đo nhiệt độ phòng: Từ 10°C đến 40°C (50°F–104°F)

– Độ chính xác

– Chế độ đo trán: ±0.2°C (±0.4°F) trong khoảng 35.0°C– 42.0°C (95.0°F–107.6°F)

– Chế độ đo bề mặt: ±0.3°C (±0.5°F) trong khoảng 22.0°C42.2°C (71.6°F-108.0°F) Bên ngoài phạm vi này là ±2°C (±3.6°F) hoặc ±0.4% (phần trăm của nhiệt độ thực tế), giá trị lớn hơn

– Chế độ đo nhiệt độ phòng: ±2°C (±3.6°F) trong khoảng 10°C-40°C (50°F-104°F)

– Pin: 3 VDC, 1 pin loại CR2032

– Trọng lượng: Khoảng 90g (bao gồm cả pin)

– Kích thước máy : 45 (rộng) x 155 (cao) x 39 (dày) mm

– Bộ nhớ: Lưu 25 kết quả lần đo cuối cùng

– Phụ kiện kèm theo:  Máy chính, pin thử (CR2032), nắp đậy đầu đo, hướng dẫn sử dụng.

nhiet_ke_do_tran_drviet
                                                         Thông tin chi tiết

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế đo trán

Chế độ đo trán.

Ở chế độ này, nhiệt độ đo được bằng trán được hiển thị. Điều này tương ứng với giá trị đo bằng miệng. Luôn đảm bảo đầu dò sạch và không bị hư hại, trán sạch và không có mồ hôi, mỹ phẩm, sẹo, v.v. Trước khi đo, hãy đảm bảo rằng bệnh nhân không tắm hoặc vận động trong 30 phút qua và ổn định ở một thời điểm nào đó. Ít nhất 5 phút. Chúng tôi đề nghị 3 phép đo. Nếu kết quả của 3 lần đo khác nhau thì chọn máy có nhiệt độ cao nhất.

1. Mở nắp đầu dò.
2. Nhấn nút ON / MEM. Tất cả các biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình trong 1 giây. Khi đó màn hình sẽ hiện ra như hình bên phải kèm theo hai tiếng bíp.
3. Để đầu đo cách giữa trán từ 1 đến 3 cm.
Lưu ý: Cầm nhiệt kế quá lâu trên tay có thể làm nhiệt độ xung quanh đầu đo cao hơn, điều đó có thể làm nhiệt độ cơ thể thấp hơn so với bình thường. Giữ nguyên nhiệt kế trong quá trình đo.
4. Nhấn nút bắt đầu

Phép đo hoàn thành sau 1 giây và bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp dài.
5. Lấy nhiệt kế ra khỏi trán và kiểm tra kết quả nhiệt độ. Màn hình sẽ sáng trong 5 giây.
Lưu ý :

Nếu kết quả đo vượt quá 42,2 ° C (108,0 ° F), “Hi” sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu kết quả đo nhỏ hơn 34,0 ° C (93,2 ° F), “Lo” sẽ hiển thị trên màn hình.
Bạn sẽ nghe thấy hai tiếng bíp và bạn có thể tiếp tục các phép đo của mình ngay cả khi đèn nền tắt. Đảm bảo rằng biểu tượng được hiển thị trên màn hình.
Sau lần đo thứ hai, kết quả đo trước đó được hiển thị ở phía trên bên phải và kết quả đo thứ hai được hiển thị ở giữa màn hình.
6,6. Nhấn và giữ nút ON / MEM cho đến khi trên màn hình hiển thị “OFF” để tắt chế độ đo nhiệt độ và chuyển nhiệt kế sang hiển thị nhiệt độ phòng. Nhiệt kế sẽ tự động lưu kết quả đo và nhiệt độ phòng sẽ hiển thị trên màn hình. Nhiệt kế tự động tắt đo nhiệt độ và chuyển sang hiển thị nhiệt độ phòng sau 1 phút không hoạt động.

Chế độ đo bề mặt.

Chế độ bề mặt hiển thị nhiệt độ bề mặt thực tế chưa điều chỉnh của đối tượng, không phải nhiệt độ cơ thể. Chế độ đo này giúp xác định xem nhiệt độ của đồ vật có phù hợp với bệnh nhân hoặc em bé (chẳng hạn như thức ăn trẻ em) hay không.
Nhiệt kế được cài đặt mặc định là chế độ đo trán. Để chuyển sang chế độ đo bề mặt, hãy làm theo các bước sau:

1. Ấn nút ON/MEM để bật máy.
2. Ấn và giữ nút ON/MEM. Cùng lúc đó, ấn phím START. Biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình.
3. Để đầu đo gần với vật cần đo nhiệt độ và ấn nút START. Máy sẽ đo liên tục cho đến khi bạn ngừng ấn nút START.

Lưu ý:

Đặt đầu dò càng gần vật cần đo càng tốt (khoảng 1 cm là được). Không để đầu dò tiếp xúc trực tiếp với vật cần đo.
Chế độ đo bề mặt kết quả nhiệt độ bề mặt. Nhiệt độ bề mặt và bên trong của một vật thể có thể thay đổi. Đảm bảo rằng bạn có thể đo các vật cực nóng hoặc quá lạnh một cách an toàn. Khi sử dụng chế độ này, màn hình không bật và âm thanh bị tắt.
Để chuyển sang chế độ đo trán, lặp lại bước 2 và thấy biểu tượng thay đổi như sau:
Thiết bị tự động tắt chế độ đo nhiệt độ sau khi không hoạt động trong 1 phút. Nhiệt độ phòng được hiển thị trên màn hình.
Chế độ đo bề mặt không dùng cho mục đích đo nhiệt độ hoặc y tế.

Bảo quản nhiệt kế đo trán:

Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời
Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kết đo trán:

Không đánh, làm rơi, dẫm lên hoặc làm rung nhiệt kế.
Không sử dụng thiết bị cầm tay gần nhiệt kế. Nhiệt kế không thấm nước. Đảm bảo không có chất lỏng (rượu, nước, nước nóng, v.v.) trên nhiệt kế.
Không tháo rời, sửa chữa hoặc điều chỉnh nhiệt kế.
Nếu đầu dò bị bẩn, hãy nhẹ nhàng lau sạch bằng vải mềm và khô hoặc tăm bông. Không lau đầu dò bằng giấy hoặc khăn giấy. Nếu có sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng bảo quản nhiệt kế và nhiệt độ phòng, hãy để nhiệt kế trong phòng đo ít nhất 30 phút để nhiệt kế điều chỉnh nhiệt độ trước khi đo.
Nếu trán của bạn lạnh, hãy đợi cho nó ấm lên trước khi đo nhiệt độ. Kết quả đo có thể kém sau khi sử dụng túi nước đá hoặc ngay sau khi đi ra ngoài vào mùa đông.
Thương hiệu: OMRON
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Được sản xuất tại việt nam

DRVIET CHUYÊN DỤNG CỤ- THIẾT BỊ Y TẾ- THỰC PHẨM CHỨC NĂNG- DINH DƯỠNG- VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT CHO XƯƠNG KHỚP, SỨC KHOẺ. UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. CÓ TƯ VẤN TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH
0862 199 787
ĐỊA CHỈ: 98A HT5, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0/5 (0 Reviews)